อนิเมะ Hakuouki ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Hakuouki ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Kazuma เป็นนักแปลและสตรีมเมอร์ใช้เวลาในการเล่นเกมที่หลากหลายตั้งแต่เครื่องจำลองการทำฟาร์มไปจนถึง CRPG แบบคลาสสิก

อนิเมะ ขายผลงานสร้างสรรค์ที่กำหนดเองให้กับคนที่รักสไตล์ของคุณ Rina ขณะเล่นเกม Hakuouki simdate และใช้ชีวิตแบบไฮสคูลและโอตาคุ พบว่าตัวเองอยู่ในโลกของ Hakuouki ร่วมกับ Souta น้องชายของเธอ! ส่วนใหญ่จบลงด้วยการสูญเสียจิตใจหลังจากรับน้ำแห่งชีวิตไม่นาน ปี 2021 ได้เห็นการประกาศซีรีส์โทรทัศน์ Live Action 10 ตอนบนบริการสตรีมมิ่ง WOWOW Prime ของญี่ปุ่น โดยมี Tsubasa Sakiyama เป็น Hijikata

มันเต็มไปด้วยเลือดและมีการต่อสู้ด้วยดาบมากมาย แต่มีมากกว่านั้นมากกว่าสงคราม อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจาก “การกระทำ” ทั้งหมดแล้ว ฝ่ายผู้หญิงของฉันยังคงสงบนิ่ง เหตุผลเดียวที่ฉันไม่ให้คะแนนเต็มก็เพราะว่ายังมีคำถามสองสามข้อที่ฉันมีหลังจากซีซันที่สองจบลง ในท้ายที่สุด ถ้าคุณชอบการต่อสู้ด้วยดาบและองค์ประกอบทางประวัติศาสตร์ คุณจะชอบอนิเมะเรื่องนี้ ถ้าคุณชอบผู้ชายหล่อหลายคนปกป้องผู้หญิงคนหนึ่ง คุณจะชอบอนิเมะเรื่องนี้ ดูอนิเมะ

อย่างไรก็ตาม ฮิจิกาตะไม่เพียงแต่ต้องดิ้นรนกับหน้าที่การเป็นผู้นำพิเศษเท่านั้น ซึ่งทำให้ทุกคนรอบตัวเขากังวล—แต่ยังเกิดความกระหายเลือดใหม่ที่ควบคุมไม่ได้ด้วย ที่เลวร้ายไปกว่านั้น ความอยากนั้นไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเขาเพียงคนเดียว และมันก็เริ่มทำให้ลูกน้องบางคนคลั่งไคล้ มันเป็นคืนของผู้หญิงและความรู้สึกก็ใช่สำหรับเกม Otome โอ้ช่างเป็นค่ำคืนที่วิเศษจริงๆ! ฮิจิกาตะเป็นคนที่นำชิซึรุกลับมาที่สำนักงานใหญ่ชินเซ็นกุมิในคืนที่เธอเห็นราเซ็ตสึที่ปล่อยมือซึ่งทำร้ายชายสองคนที่ไล่ตามเธอ เขามีหน้าที่รับผิดชอบต่อสวัสดิภาพของเธอ และถึงแม้เขาจะทำราวกับว่าสิ่งนี้ทำให้เขาท้อใจ แต่เขาก็ดูแลความปลอดภัยของ Chizuru และมักจะแสดงให้เห็นการปกป้องเธอระหว่างการต่อสู้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เซนได้รับการแนะนำครั้งแรกเมื่อเธอปกป้องเด็กที่ถูกคุกคามโดยกลุ่มผู้ชาย

อนิเมะ จนกระทั่งชิซูรุและไซโตะกระโดดเข้ามาปกป้องเธอ เมื่อรู้ว่าจิซึรุเป็นผู้รอดชีวิตจากเผ่าปีศาจยูกิมูระ เซ็นก็ผูกมิตรกับเธอ ต่อมาเธอได้เปิดเผยมรดกที่แท้จริงของ Chizuru แม้เสนอให้ Chizuru มากับเธอถึงสองครั้งและ Kimigiku จะได้รับการคุ้มครองที่ดีขึ้น แต่ให้เคารพการตัดสินใจของเธอเหนือสิ่งอื่นใดเสมอ เขาเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก แต่ถึงกระนั้น เขาก็ได้รับความไว้วางใจ ความเคารพ และความจงรักภักดีจากคนของเขา ก่อนที่จะก่อตั้ง Shinsengumi Kondo ได้เปิดโดโจชื่อ Shiei Hall ซึ่งต้อนรับคนยากจนและสอนพวกเขาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เขาตายโดยการยอมจำนนต่อศัตรูเพื่อซื้อเวลาให้ฮิจิกาตะและสหายที่เหลือเพื่อหลบหนี แม้ว่าชุดเครื่องแบบ Shinsengumi ตัวจริงจะมีเรื่องราวและเสน่ห์ แต่ด้วยการปรับให้เข้ากับสไตล์ยุโรปสมัยใหม่ พวกเขากำลังพยายามรับมือกับชุดใหม่และแทนที่ชุดเกราะญี่ปุ่นดั้งเดิมที่เก่า หนัก และยาก อีกครั้ง การกระทำของพวกเขาไม่ได้เห็นด้วยตาที่ดีในสังคมที่อนุรักษ์นิยมมากกว่า ฉันพบว่ามันน่าใจหาย – วิธีที่พวกเขากำลังพยายามปรับตัวให้เข้ากับสิ่งใหม่ในขณะที่ยังคงต่อสู้เพื่อสาเหตุที่เก่าและสูญหาย มันไม่ใช่แล้ว นี่คือประวัติศาสตร์และตัวละครเกี่ยวกับสงคราม สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการรับมือซามูไรในยามรุ่งอรุณของยุคเมจิ ไม่ใช่ซีรีส์ Happy Go Lucky “เราทุกคนต้องการผู้หญิง”

“ชินเซ็นกุมิ” พวกเขาอาศัยอยู่อย่างซื่อสัตย์ในช่วงปลายยุคเอโดะ เป็นหนึ่งในธีมยอดนิยมของละครและมังงะ “Hakuoki” เป็นเกมที่สร้าง Shinsen-gumi เป็นเกม Otome ที่เพิ่มความแฟนตาซี “Hakuoki” เปิดตัวในปี 2008 เป็นเกมรักผจญภัยสำหรับผู้หญิง นับตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับการพัฒนาเป็นแอนิเมชั่นทางทีวี การแสดงละคร ดนตรี และศิลปะการแสดงต่างๆ การแสดงละครมีการคัดเลือกนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่ Taichi Saotome เจ้าชายแห่งความทะลึ่งเป็น Toshizou Hijikta และ Tomoka Kurokawa รับบทเป็น Chizuru Yukimura อนิเมชั่นใหม่จะออกในเดือนมีนาคม 2014; ความนิยมดูเหมือนจะไม่หยุด ริติคให้คะแนนเกมเวอร์ชัน PSP 79 คะแนนจากบทวิจารณ์วิจารณ์ 4 รายการซึ่งเป็นบทวิจารณ์ที่ดีโดยทั่วไป มันเป็นวิธีที่เจ๋งมากที่จะช่วย Chizuru และต่อสู้เพียงลำพัง ฉันแค่จะยึดหลักในตอนนี้ ถ้าฉันมีเวลาหลังฤดูสอบ ฉันอาจจะเพิ่มสถานการณ์ต่าง ๆ ตามคำขอของคุณ แต่ตอนนี้มันจะเสร็จ แต่รู้สึกว่าเด็กผู้หญิงที่ควรจะตาย อดีตที่ตามหลอกหลอนเธอมาสองปีแล้ว ดูการ์ตูน

ในจุดจบของฮาราดะ ฮาราดะเริ่มถูกความโกรธของโคโดท่วมท้น ขณะที่จิซึรุถูกพ่อของเธอลักพาตัวไป Cue Shiranui นำ Chizuru ออกจาก Kodo แล้วกระโดดเข้าไปช่วย Harada ใน Kyoto Ranbu Kazama จดชื่อจริงของ Chizuru (หมายถึง “นกกระเรียนพันตัว”) เป็นพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อพิสูจน์ว่าเธอเป็นปีศาจ ฮิจิกาตะได้รับคำสั่งจากคอนโดุให้ตรวจสอบจิซูรุ มาถึงบ้านเกอิชาท่ามกลางการต่อสู้ พวกมาโซคิสต์ที่ไม่สามารถหยุดดูโศกนาฏกรรมได้ ดังนั้นนี่ อาจเป็นแค่ถ้วยชาของคุณก็ได้ ตอนนี้ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Hakuouki คือ ค่อนข้างน่าเบื่อ ตลอดทั้ง 12 ตอน การแสดงทำให้ฉันสนใจมากที่สุดประมาณ 5 วินาที แม้ว่าจะเป็นการแสดงเกี่ยวกับนักดาบและปีศาจ แต่ก็มีการกระทำน้อยมาก Hakuouki ค่อนข้างจืดชืด ไม่มีจุดขายที่แท้จริงนอกจากตัวแสดงของ