อนิเมะ Pinocchio 1940 ดู การ์ตูน

อนิเมะ Pinocchio 1940 ดู การ์ตูน

รีวิวอนิเมะ พินอคคิโอ

ดูหนังออนไลน์ มีสัมผัสที่สัมผัสได้ของ Monstro the Whale นอกจอจนถึงที่สุด Geppetto ผู้ผลิตของเล่นผู้โดดเดี่ยวได้รับคำตอบเมื่อ Blue Fairy มาถึงเพื่อชุบชีวิตหุ่นเชิด Pinocchio ของเขา ก่อนที่จะกลายเป็นเด็กผู้ชายจริงๆ อย่างไรก็ตาม พินอคคิโอควรแสดงให้เห็นว่าเขามีค่าพอในขณะที่เขาออกเดินทางร่วมกับจิมินี่ คริกเก็ต เพื่อนสนิทและความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของเขา พินอคคิโอได้รับสัญญาว่าจะมีชีวิตเป็นเด็กผู้ชายจริง ๆ หากเขาสามารถแสดงตัวตนว่า “กล้าหาญ ซื่อสัตย์ และไม่เห็นแก่ตัว” ดูการ์ตูน

ทั้งหมดนี้เป็นการปลอมแปลงและบอกเป็นนัยในลักษณะที่จะข้ามหัวผู้ชมที่อายุน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม วิธีที่ดีที่สุดที่ความกลัวในชีวิตจริงและการคุกคามในทันทีทันใดก็ห้อมล้อมหุ่นเชิดที่ไร้เดียงสาและไร้เดียงสาไว้ได้อย่างน่าตกใจอย่างแท้จริง มันเป็นความคิดที่ทำลายล้างโลกของเด็ก และมันง่ายแค่ไหนที่ผู้ไม่หวังดีจะพรากความบริสุทธิ์ของเด็กไปอย่างไร้ยางอาย ผลงานของวอลต์ ดิสนีย์ ต่อจาก Snow White and the Seven Dwarfs (ในตอนนั้นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลและเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเต็มเรื่องเรื่องแรก) คือพินอคคิโอ เรื่องราวของช่างแกะสลักไม้เกปเปตโตและพินอคคิโอที่สร้างหุ่นของเขา นางฟ้าสีน้ำเงิน ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดอันดับสองตลอดกาลโดย American Film Institute ในปี 2551 การ์ตูนวาย

โปรดทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงภาพยนตร์แอนิเมชั่นความยาวสองหน้าที่เท่านั้น พินอคคิโอเป็นคนใจง่ายและมีเสน่ห์ และจิมินี่ คริกเก็ตก็เป็นหนึ่งในตัวละครที่ปรึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในหนัง พวกเขาเขียนด้วยวิธีที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ บทภาพยนตร์ก็มหัศจรรย์ และการแสดงที่เหลือเชื่อก็ช่วยได้เช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเปลี่ยนความรู้สึกได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่อบอุ่นใจไปจนถึงอกหัก จนกระทั่งฉันอายุ 13 ปี ฉันถึงได้รู้ว่าหนังเรื่องนี้น่ารักขนาดไหน ฉากแรกที่แอนิเมชันโดยแฟรงก์ โธมัสและโอลลี จอห์นสตันแสดงให้เห็นว่าการออกแบบของพิน็อคคิโอนั้นเหมือนกับหุ่นกระบอกจริงๆ ที่มีรูจมูกแหลมยื่นออกมา หมวกทรงแหลม และมือไม้เปล่า พิน็อคคิโอร่วมกับเด็กคนอื่นๆ บนรถโค้ชที่ขับโดยคนขับลึกลับ และไม่นานนักก็ดื่มด่ำกับซิการ์ เบียร์ และบิลเลียดที่ Pleasure Island ขณะที่พิน็อคคิโอเล่นกับแลมป์วิคเพื่อนใหม่ของเขา จิมินีพบว่าเด็กผู้ชายบนเกาะแปลงร่างเป็นลา ซึ่งคนขับรถม้าจะขายให้ หนัง การ์ตูน

จากนั้นเขาก็กลับไปหาพิน็อคคิโอผู้หวาดกลัวซึ่งเพิ่งเห็นแลมป์วิคแปลงร่างเป็นลา

อนิเมะ เมื่อ Snow White and the Seven Dwarfs ออกฉายอีกครั้งในปี 1944 ประเพณีของภาพยนตร์ดิสนีย์ก็นำออกฉายใหม่ทุกๆ 7-10 ปี พินอคคิโอออกฉายซ้ำในปี 2488, 2497, 2505, 2514, 2521, 2527 และ 2535 RKO จัดการเรื่องแรกสองเรื่องในปี 2488 และ 2497 ในขณะที่ดิสนีย์เองออกภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2505 ผ่านแผนก Buena Vista Distribution การออกใหม่ในปี 1992 ได้รับการบูรณะแบบดิจิทัลโดยการทำความสะอาดและลบรอยขีดข่วนออกจากฟิล์มเนกาทีฟดั้งเดิมทีละตัว ขจัดความผิดเพี้ยนของซาวด์แทร็ก และฟื้นฟูสี

ภาพยนตร์ Technicolor ที่สวยงามโดดเด่น ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่เชี่ยวชาญด้านเทคนิคมากที่สุดในบรรดาภาพยนตร์ของดิสนีย์ มีภาพที่ละเอียดอย่างน่าทึ่งสำหรับเรื่องราวที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยแอ็คชั่น ในบางครั้ง ความโล่งอกของนักแสดงตลกก็มาจากตัวละครฉลาดเฉลียวอย่าง Jiminy Cricket ซึ่งต้องการเฉดสีที่แตกต่างกันถึง 27 เฉดสี “แม้ว่าจะขาดความดึงดูดใจของ ‘Snow White and the Seven Dwarfs’ แต่ความเห็นพ้องต้องกันในหมู่แฟนแอนิเมชั่นคือ ‘Pinocchio’ ในปี 1940 ยังคงเป็นแอนิเมชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ Walt Disney ผลิต” “พร้อมกับ ‘Dumbo’ ซึ่งตามมาทันที ภาพยนตร์พื้นฐานปี 1940 นี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สองของดิสนีย์ อาจเป็นหนึ่งในวลีที่ดีที่สุดในแง่ของรายละเอียดภาพและจินตนาการโดยรวมนอกเหนือจากการเล่าเรื่องที่กว้างไกล” ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ Pinocchio 1940 ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในปี 1987 แอนิเมชันสตูดิโอ Filmation ได้เปิดตัวภาพยนตร์ชื่อ Pinocchio and the Emperor of the Night

ดูหนังออนไลน์ ฟรี พินอคคิโอเปิดตัวในโรงภาพยนตร์โดย RKO Radio Pictures เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2483 หลังจากการพัฒนาของ “สโนว์ไวท์” แอนิเมเตอร์ของดิสนีย์กลับไปที่สตอรี่บอร์ดพร้อมปรับปรุงเล็กน้อย ในภาพเคลื่อนไหว “ปกติ” ตัวละครจะถูกมองเห็นเพียงครึ่งเดียวที่ขอบ พวกมันเข้าและออก และกล้องดิจิทัลจะแพนและซูมผ่านพื้นที่พิเศษ ใน “แฟนตาเซีย” และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง “พินอคคิโอ” ดิสนีย์แยกร่างออกจากร่างได้ เช่น ในซีเควนซ์ที่น่าตื่นเต้นที่พินอคคิโอและพ่อของเขาถูกขับไล่ด้วยการจามของปลาวาฬ จากนั้นก็ถูกดึงกลับอีกครั้ง จากนั้นถูกขับไล่อีกครั้ง ดู อนิเมะ

นางฟ้าสีน้ำเงินบอกพินอคคิโอว่าการโกหกยังคงเพิ่มขึ้น “จนกระทั่งมันชัดเจนเหมือนจมูกของคุณ” หลังจากที่เธอบอกพิน็อคคิโอว่าเขาไม่ได้พูดความจริง พินอคคิโอรับประกันว่าจะไม่โกหกอีกต่อไป เมื่อจิมินีบอกบลูแฟรี่ให้ให้โอกาสพินอคคิโออีกครั้ง และจมูกของเขาก็กลับสู่ขนาดปกติ นางฟ้าช่วยพินอคคิโอออกจากกรงและหายตัวไป โดยบอกว่านั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะช่วยเขาได้ จิมินี่และพิน็อคคิโอแอบออกจากกองคาราวานขณะที่มันกำลังเคลื่อนที่ โดยปล่อยให้สตรอมโบลีไม่มีใครสังเกตเห็น Pinocchio, Jiminy Cricket, Geppetto, Figaro, the Blue Fairy, Honest John และ Stromboli ดูเหมือนจะเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ใน