อนิเมะ Article 15 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Article 15 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เช่นเดียวกับ ‘มาตรา 15’ ฮีโร่เป็นผู้มาใหม่ในภูมิภาคนี้ และจากประสบการณ์ของเขา

อนิเมะ เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาและชีวิตของประชากรในท้องถิ่น สิ่งนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นที่เท่ากันในจุดพล็อตหลายจุดเพื่อให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวได้อย่างเต็มที่ จากจุดเริ่มต้น ในความโรแมนติกที่แผ่ขยายนี้ ผู้หญิงอเมริกันรักและสูญเสียชายชาวซิซิลีที่เธอพบในอิตาลี อิงจากไดอารี่ที่ขายดีที่สุดของ Tembi Locke เรามีผี ครอบครัวของ Kevin กลายเป็นไวรัลหลังจากพบว่าผี Ernest หลอกหลอนบ้านใหม่ของพวกเขา แต่เมื่อเควินช่วยเออร์เนสต์ขุดคุ้ยอดีตของเขา พวกเขากลายเป็นเป้าหมายของซีไอเอ อย่าโทษกรรม!

ไม่ได้มีลักษณะเฉพาะโดย jingoism น่าเกลียดของภาพยนตร์ภาษาฮินดีล่าสุด คำตอบสำหรับภาพยนตร์ที่แตกแยกไม่สามารถบรรยายที่ไม่สมจริง มูลค่าตามราคาตลาดคำนวณโดยการคูณจำนวนหุ้นที่ออกจำหน่ายด้วยราคาหุ้น ในการคำนวณ ให้เริ่มต้นด้วยจำนวนหุ้นที่จำหน่ายได้แล้วทั้งหมดและลบจำนวนหุ้นที่ถูกจำกัด โดยทั่วไปแล้ว หุ้นที่มีข้อจำกัดคือหุ้นที่ออกให้แก่บุคคลภายในบริษัทโดยมีข้อจำกัดว่าจะทำการซื้อขายเมื่อใด ผลตอบแทนเงินปันผลของบริษัท เงินปันผลของบริษัทแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ของราคาหุ้นปัจจุบัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ภาพยนตร์อาจดูเหมือนก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง

อนิเมะ แต่ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งจะเพิกเฉยในธีมหลักได้อย่างไร จะสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่อฉันทามติที่ใหญ่ขึ้นได้อย่างไร การพูดคุยระหว่างเจ้าหน้าที่ของรัฐเกี่ยวกับการสร้างรูปปั้น การสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับการนัดหยุดงาน และการมีโมโม่อยู่กลางเขตความขัดแย้งจะทำให้คุณหัวเสีย แต่ดูเหมือนเป็นบรรทัดที่เขียนขึ้นด้วยความหงุดหงิดในบทภาพยนตร์ขณะดูภาพยนตร์ข่าวและบทบรรณาธิการ อามานเป็นสายลับนอกเครื่องแบบซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือภายใต้นามแฝง Joshua รัฐบาลกลางต้องการยุติสงครามด้วยการลงนามในข้อตกลงสันติภาพกับกลุ่มติดอาวุธสำคัญอย่าง Tiger Sanga แนวคิดคืออนุญาตให้ Tiger Sanga บริหารรัฐหากพวกเขายังคงปฏิบัติตามรัฐธรรมนูญของอินเดีย

ความเจ็บปวดจากการเฝ้าดูพี่ชายของเขาเสียชีวิต ทำให้เขาต้องเลือกเส้นทางแห่งความรุนแรง เอนก ซึ่งแปลคร่าวๆ เป็นภาษาฮินดูว่า “หลายหลาก” พยายามตอบคำถามที่ยุ่งยากเกี่ยวกับความรักชาติและเอกลักษณ์ประจำชาติ มันมาถึงช่วงเวลาที่ผันผวนเป็นพิเศษในอินเดีย ซึ่งเหมือนกับหลายประเทศทั่วโลกที่ได้เห็นการแบ่งแยกทางการเมือง ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งประกอบด้วยแปดรัฐ ในอดีตไม่ได้มีบทบาทเป็นตัวแทนในภาพยนตร์ แต่ยังรวมถึงวาทกรรมระดับชาติด้วย ท่ามกลางความวุ่นวายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย เจ้าหน้าที่สายลับซึ่งได้รับมอบหมายให้เจรจาสันติภาพได้พบกับนักมวยผู้เหนียวแน่นต่อสู้เพื่อความฝันของเธอ ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นระทึกขวัญการเมืองและสังคมที่มีฉากหลังเป็นภูมิรัฐศาสตร์ของอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือ J.D. Chakravarthy, Manoj Pahwa และ Kumud Mishra เป็นนักแสดงชั้นนำ แต่มีบทบาทสั้นมากในภาพยนตร์ ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เธอต้องการดึงความสนใจของอินเดียไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และด้วยเหตุนี้

เธอจึงทำงานหนักอย่างไม่น่าเชื่อ Aman พบกับ Aido ในหมู่บ้านของเธอ และพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันและสนิทสนมกัน สำหรับ Aman การผูกมิตรกับ Aido เป็นส่วนหนึ่งของงานของเขา ในขณะที่ Aido รู้จัก Aman ในชื่อ Joshua และไม่รู้ว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาลอินเดีย ครึ่งแรกของเอนกมีโครงเรื่องย่อยหลายแผน และจังหวะก็ช้า ผู้อำนวยการอนุภวะ สิงหะ ใช้ครึ่งแรกทั้งหมดเพื่อสร้างหลักฐานพื้นฐานของตัวละครสำคัญทุกตัว ในครึ่งหลังเราเห็นตัวละครในการดำเนินการเพื่อให้บรรลุภารกิจของพวกเขา สิ่งหนึ่งที่ยังคงสอดคล้องกันตลอดมาคือการเตือนใจที่ไม่ละเอียดอ่อนถึงการปฏิบัติต่อชาวอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือที่ไม่แยแส ดูอนิเมะ

แต่ ‘Anek’ ได้สร้างสถิติใหม่โดยการคัดเลือกนักแสดงที่มีพรสวรรค์ในท้องถิ่นในบทบาทสำคัญ เช่น Andrea Kevichüsa ในบทบาทนำของ Aido นอกเหนือจากแนวทางที่สมจริงของภาพยนตร์ การคัดเลือกนักแสดงที่ยอดเยี่ยม และการจัดฉากที่พิถีพิถัน อีกแง่มุมที่ไม่เหมือนใครของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเลือกเพลงและเพลง ท่ามกลางความวุ่นวายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย เจ้าหน้าที่สายลับซึ่งได้รับมอบหมายให้เจรจาสันติภาพได้พบกับนักมวยผู้เหนียวแน่นต่อสู้เพื่อความฝันของเธอ Anubhav Sinha เชี่ยวชาญศิลปะการแสดงความโกลาหลที่กำลังจะเกิดขึ้นบนหน้าจอ เขาเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอินเดียไม่กี่คนที่เปลี่ยนศัพท์เฉพาะและมุมมองทางศีลธรรมและการเมืองให้เป็นภาษาส่วนตัวของเขาเอง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาทั้งหมดประกอบด้วยฉากหลายฉากที่ท้ายที่สุดแล้วกลายเป็นรากฐานของน้ำหนักทางอารมณ์ในการเล่าเรื่อง

เนื่องจากความเข้มข้นในการตีอย่างหนักที่เขานำมาวางเรื่องบนหน้าจอ การทำงานร่วมกันเป็นครั้งที่สามของเขากับ Ewan Mulligan ผู้กำกับภาพในภาพยนตร์เรื่อง “Anek” ทำให้ภูมิทัศน์ของประเทศกลายเป็นเขาวงกตที่คับแคบ สร้างภาพที่แบ่งแยกผู้คนในภูมิภาคนี้ได้อย่างชาญฉลาดและให้ความรู้สึกต่อส่วนที่เหลือของประเทศ แต่ได้โปรดอย่าหวังว่าจะเป็นความบันเทิงเพราะว่าปัญหาไม่ได้ แม้ในระหว่างฉากยิงปืน เราก็สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าการยิงอาวุธเป็น CGI ทั้งหมดและช่องการดีดออกของอาวุธนั้นไม่มีการเคลื่อนไหว หนังมีกำหนดเข้าฉาย 17 กันยายน 2564 แต่เนื่องจากโรงหนังปิดช่วงโรคระบาด จึงเลื่อนวันฉายออกไป