อนิเมะ Avengers ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Avengers ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เมื่อ Ultron วายร้ายปรากฏตัว มันขึ้นอยู่กับ The Avengers ที่จะหยุดเขาไม่ให้แสดงแผนการที่น่ากลัวของเขา

อนิเมะ และในไม่ช้าพันธมิตรที่ไม่สบายใจและการกระทำที่ไม่คาดคิดก็ปูทางไปสู่การผจญภัยระดับโลกที่ยิ่งใหญ่และไม่เหมือนใคร เมื่อโทนี่ สตาร์คพยายามเริ่มต้นโครงการรักษาสันติภาพที่อยู่เฉยๆ สิ่งต่าง ๆ ผิดพลาดและวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ของโลกหรือที่รู้จักในชื่อเวนเจอร์สถูกทดสอบขั้นสุดท้ายเมื่อชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนความสมดุล เมื่อ Ultron จอมวายร้ายปรากฏตัว มันขึ้นอยู่กับเหล่าอเวนเจอร์สที่จะหยุดยั้งเขาไม่ให้แสดงแผนการที่น่ากลัวของเขา และในไม่ช้าพันธมิตรที่คลายความกังวลและการกระทำที่คาดไม่ถึงก็ได้ปูทางไปสู่การผจญภัยระดับโลก หลังจากที่แวนด้าใช้พลังของเธอในการส่งฮัลค์ไปอาละวาดทำลายล้างทั่วเมือง คราวหน้าที่พวกเขาพบกับแบนเนอร์ขู่ว่าเขาอาจจะสำลักชีวิตจากเธอโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงแม้แต่น้อย เขาไม่ได้ล้อเล่นเช่นกันในขณะที่เขาพยายามจับเธอไว้และฟังดูโกรธ แต่ก็ไม่เป็นอันตรายต่อ Hulking Out แม้ว่าเธอจะจัดการทำให้เขาล้มลงด้วยพลังของเธอ คลินต์ถูกบอกเป็นนัยแต่กลับถูกโค่นล้ม เรื่องราวของเขามีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวเขาเองที่เลือกจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ทั้งๆ ที่เสียชีวิตและเดิมพันส่วนตัว

เมื่อโทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) เริ่มต้นโครงการรักษาสันติภาพที่สงบนิ่ง สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นสิ่งผิดพลาดอย่างน่ากลัว ทำให้เขา ธอร์, ฮัลค์เหลือเชื่อ และเหล่าอเวนเจอร์สที่เหลือต้องรวมตัวกันอีกครั้ง ในขณะที่ชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนความสมดุล ทีมงานต้องถูกทดสอบขั้นสุดท้ายในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับ Ultron ผู้ก่อการร้ายทางเทคโนโลยีที่มุ่งไปสู่การสูญพันธุ์ของมนุษย์ ระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับผู้มาใหม่ที่ลึกลับและทรงพลังสองคนคือ Pietro และ Wanda Maximoff ดูการ์ตูน

เมื่อเหล่าอเวนเจอร์สพยายามจะหยุดเขา แวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ก็แซวกลุ่มหนึ่งและทำให้ทุกคนต้องพบกับการเดินทางที่เลวร้าย โทนี่ขี้โมโห (แนทช์) แต่เขาสลัดมันออกไปและเหล่าอเวนเจอร์ส จับสตรัคเกอร์กับคทาแล้วรวมกลุ่มกันใหม่ที่สำนักงานใหญ่ J.A.R.V.I.S. ผู้ช่วยคอมพิวเตอร์ของโทนี่ ตรวจพบความฉลาดล้ำเลิศที่ซ่อนอยู่ในอัญมณีในคทา ดังนั้นโทนี่จึงทำงานร่วมกับบรูซ แบนเนอร์เพื่อถ่ายทอดสิ่งนั้นเข้าสู่ “อัลตรอน”

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในหนังสือการ์ตูน ความรักที่เขาสนใจหลายอย่างนั้นเหนือมนุษย์

อนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ให้กำเนิดบุตรแก่เขา Hulkbuster ที่เป็น Meta Mecha อ้างอิงถึงที่มาของมันในฐานะการเพิ่มพลังให้กับ Modular Armor ใน Iron Man นอกจากนี้ การออกแบบฮัลค์บัสเตอร์ในภาพยนตร์ยังใกล้เคียงกับการออกแบบดั้งเดิมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซูโม่ สมบูรณ์ด้วยหัวกลม แบน และ “แผ่นอิเล็กโทรด” สีเหลืองขนาดใหญ่ที่ปลายแขน สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือแผ่นรองไหล่ “ดุมล้อ” สีเหลืองยักษ์ Mind Stone มีสีเหลืองซึ่งแตกต่างจากคู่ของมัน ซึ่งเป็นสีน้ำเงิน เนื่องจาก Space Stone เป็นสีน้ำเงินใน MCU อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ ฝาครอบป้องกันบนคทาของโลกิเป็นสีน้ำเงิน ทำให้ดูเหมือนอัญมณีแห่งจิตใจจากการ์ตูน

ตลาดที่ใหญ่ที่สุด ได้แก่ จีน (240.1 ล้านดอลลาร์) สหราชอาณาจักร (75.5 ล้านดอลลาร์) และเกาหลีใต้ (72.3 ล้านดอลลาร์) เหล่าอเวนเจอร์สต่อสู้กันเองเมื่อสตาร์คและแบนเนอร์แอบอัปโหลด J.A.R.V.I.S.— ซึ่งยังคงทำงานหลังจากซ่อนตัวจาก Ultron ในอินเทอร์เน็ต—ไปยังร่างกายสังเคราะห์ ธอร์กลับมาเพื่อช่วยกระตุ้นร่างกาย ตามวิสัยทัศน์ของเขาที่ว่าอัญมณีบนคิ้วคือมายด์สโตน ซึ่งเป็นหนึ่งในหกอินฟินิตี้สโตน ซึ่งเป็นวัตถุที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่ “นิมิต” นี้ได้รับความไว้วางใจจากการเป็นผู้มีค่าควรแก่การยกค้อนของธอร์ มโยลเนียร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เหล่าอเวนเจอร์สจัดงานปาร์ตี้เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะครั้งล่าสุดของพวกเขา Ultron

ดู การ์ตูน ก็เริ่มทำงานทันที แม้จะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ตาม แม้ว่างานของสตาร์คจะไม่ได้ทำให้ก้าวไปข้างหน้าได้ไกลขนาดนั้น Ultron ก็ตัดสินใจทันทีว่าวิธีเดียวที่จะกอบกู้โลกได้คือการขจัดมนุษยชาติ ซึ่งเขาถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในความโกลาหลของดาวเคราะห์ Fury และหน่วย S.H.I.E.L.D. ที่ฟื้นคืนชีพ พร้อมด้วย War Machine มาถึงเฮลิคอปเตอร์เพื่อช่วยในการอพยพพลเรือนสองสามคนสุดท้าย หลังจากผ่านไปสามวัน ดูเหมือนว่าโครงการจะประสบผลสำเร็จเพียงเล็กน้อย เหล่าอเวนเจอร์สกำลังโจมตีห้องแล็บวิจัยที่ได้รับการป้องกันอย่างแน่นหนาของบารอนฟอนสตรัคเกอร์ ตัวร้ายไฮดรา เหล่าอเวนเจอร์สทำเนื้อสับจากทหารของเขา แต่พวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากกว่ากับ “ฝาแฝด”—ปิเอโตรและแวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ ปิเอโตรทำให้ชีวิตยากขึ้นสำหรับพวกเขาด้วยความเร็วสูงอันน่าทึ่งของเขา แต่ในที่สุดก้นไฮดราทั้งหมดก็ถูกเตะอย่างเหมาะสม โทนี่แพ้การต่อสู้กับธานอสบนดาวต่างดาวเมื่อสิ้นสุดสงครามอินฟินิตี้ วอร์ และธานอสก็หลบหนีมายังโลก เหมือนกับในวิสัยทัศน์ของโทนี่

Bettany กล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจเมื่อ Whedon ถามเขาว่าเขาอยากเป็น Vision หรือไม่ เพราะเมื่อนักแสดงได้รับเลือกให้เป็นตัวละครพิเศษใน MCU แล้ว พวกเขามักจะไม่ถูกเลือกให้เป็นคนอื่น Bettany ยังระบุด้วยว่า Vision ให้ความรู้สึกเหมือนพ่อและปกป้องผู้คนจำนวนมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะ Scarlet Witch และมีความสามารถในการเปลี่ยนความหนาแน่นของเขา Whedon กล่าวว่าเขาต้องการรวม Vision ไว้ในภาพยนตร์เรื่องที่สองของ Avengers ก่อนที่เขาจะเซ็นสัญญากับภาพยนตร์เรื่องแรก การแต่งหน้าของ Bettany ซึ่งประกอบด้วยการเพ้นท์ใบหน้าและการทำเทียม ใช้เวลาสองชั่วโมงในการแต่งหน้ากับช่างแต่งหน้า Jeremy Woodhead และ Nik Williams โดยอ้างถึงเฉดสีที่ถูกต้องของผิวของ Vision ว่าเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่จะเข้าใจ อวัยวะเทียม