อนิเมะ HIGH SCHOOL OF THE DEAD ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ HIGH SCHOOL OF THE DEAD

ฉันดูอนิเมะที่ไร้ค่าและคาดหวังบริการจากแฟนๆ ที่งี่เง่าและการกระทำที่โง่เขลากับซอมบี้

อนิเมะ แต่สิ่งที่ฉันได้คือขยะ? เรื่องไร้สาระนี้คืออะไร? High School of the Deadน่าจะสร้างมาเพื่ออนิเมะที่แย่จนคุณต้องหัวเราะเยาะความฮาของมัน สิ่งที่นำเสนอแก่เราคือขยะที่จริงจังเกินไปและไม่เข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับประเภทของมัน ซอมบี้จู่โจมโรงเรียนไฮสคูลกะทันหันทำให้กลุ่มวัยรุ่นและทีมงานบางส่วนกลายเป็นผู้รอดชีวิตในสังคมที่ตกอยู่ในความบ้าคลั่ง มันคือการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อพวกเขาหนีเพื่อค้นหาคนที่รัก  กลุ่มหลักประกอบด้วย มิสเตอร์แบลนด์ ตัวเอกฮาเร็มทั่วไป สาวหลักที่ไร้ประโยชน์ สาวเคนโด้ (แน่นอน) โอตาคุอ้วน สาวน้อยเสียงกรี๊ด และพยาบาลที่โง่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ (อาจหมายถึง ณ จุดนี้) ในกลุ่มนี้ โอตาคุเป็นตัวละครเดียวที่พอผ่านได้ เขาแสดงให้เห็นแวบ ๆ ว่าโรงเรียนมัธยมแห่งความตายควรเป็นอย่างไร

คุณเห็นไหมว่าทุกตัวละครอื่น ๆ นั้นจริงจัง ฉันไม่ได้หมายถึงเรื่องตลกที่เล่นต่อหน้า ซีรีส์นี้คาดหวังให้เรานำเคนโด้เกิร์ลที่เลือกที่จะต่อสู้ด้วยดาบฝึกไม้เพื่อชีวิตของเธอ โดยไม่สวมอะไรเลยนอกจากผ้ากันเปื้อนและกางเกงชั้นในอย่างเอาจริงเอาจัง เรียกร้องให้เราใส่ใจกับเสียงคร่ำครวญของวัยรุ่นซึ่งไม่มีใครสนใจ หญิงสาวที่กรีดร้องซึ่งเป็นตัวละครที่จริงจังโดยสิ้นเชิงมีลักษณะที่กำหนดของการตะโกนใส่ทุกคนว่าเธอฉลาดกว่าคนอื่น ถ้าโรงเรียนมัธยมแห่งความตายเข้าใจตัวเองว่าน่าจะฆ่าเธอในตอนแรกเพราะทำอะไรโง่ๆ และสุดท้าย จะมีใครเอาจริงเอาจังกับซอมบี้ได้อย่างไร ในเมื่อมองไม่เห็นหรือไม่ได้กลิ่นคน สิ่งเหล่านี้ไม่มีใครยอมตาย คุณต้องมีทักษะในระดับShaun of the Deadในการทำงานนี้ โอตาคุยืนอยู่คนเดียวในขณะที่เขาสนุกสนานและแหย่เรื่องตลกในอนิเมะที่น่าเบื่อหน่ายนี้ ในที่สุดเขาก็มีโอกาสที่จะนำความหลงใหลในปืนของเขาไปใช้เมื่อโลกไปสู่นรกโดยชอบที่จะยัดปืนเล็บขึ้นตูดซอมบี้ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นตัวละครตัวเดียวที่ยอมรับ ecchi ไม่ใช่เรื่องตลกที่ทุกคนมองไม่เห็นเช่นกัน อีกครั้งเราตั้งใจที่จะเอาจริงเอาจัง

อนิเมะ ecchi และ fan service โดยรวมแล้วเป็นขยะ แม้แต่ตามมาตรฐานของอนิเมะสำหรับแฟนเซอร์วิส (คุณไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนเพื่อให้บริการ และใครจะเป็นแฟนของHigh School of the Dead? ) กล้องทำทุกอย่างเพื่อโฟกัสไปที่ภาพหน้าอกและกางเกงใน ทุกการเคลื่อนไหวจะต้องมีการกระตุกที่ทำให้Dead or Aliveอับอาย ถ้าไม่มีการกระตุก โลกก็จะแตก มันไม่ได้พยายามทำอะไรที่ฉลาดกับ ecchi, ทำให้คุณประหลาดใจด้วยการเปลี่ยนมุมกะทันหัน, หรือทำเรื่องตลกกับมัน ฉันจำเรื่องตลก ecchi ไม่ได้แล้ว – การสนับสนุนปืนไรเฟิล มิสเตอร์แบลนด์ใช้หน้าอกของหญิงสาวเป็นที่พักผ่อนเพื่อยึดปืนไรเฟิลของเขาให้มั่นคงในฉากเดียว เป็นธรรมชาติเพราะพวกเขาเอาจริงเอาจังกับฉากอยู่แล้ว มันเลยเสียอารมณ์ขันไป มันสนุกกว่าจริงๆ เมื่อฉันเห็นฉากนั้นเป็น gif ที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริบท ดูการ์ตูน

ฉันเดาว่ามีเรื่องตลกที่เกิดซ้ำของพยาบาลในโรงเรียนที่มีหน้าอกใหญ่มากจนเธอใช้เป็นหมอนเมื่อนอนหลับที่โต๊ะทำงานของเธอ แต่เรื่องตลกก็คือเธอเป็นคนสมองน้อยทุกตอน ถ้าฉันเป็นแฟนบริการ otaku ฉันจะรู้สึกถูกดูถูกโดยความเกียจคร้านที่High School of the Deadปฏิบัติต่อศิลปะศักดิ์สิทธิ์ นี่คืออะนิเมะของ Boobs และพวกเขาไม่สามารถทำถูกต้องได้ ฉันพูดถึงตอนที่ 4 เป็นบทสรุปในอะนิเมะเรื่องเดี่ยวนี้หรือไม่? คนเกียจคร้านเกือบจะน่าประทับใจ หากคุณต้องการเห็นคอนเซปต์ “ลามกอนาจาร + อันเดด” ถูกต้อง ให้ลองดูภาพยนตร์เรื่องLesbian Vampire Killersซึ่งไม่เพียงแค่เฮฮาเท่านั้นแต่ยังปลอดภัยน้อยกว่าสำหรับการทำงานอีกด้วย มันรู้วิธีสร้างอารมณ์ขันให้กับแฟนเซอร์วิส