อนิเมะ King of Beggars ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ King of Beggars ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ มีเควสด้านข้างของ King Of Beggars หรือไม่?

อนิเมะ เรื่องนี้ไม่ได้เอาจริงเอาจังเกินไป มูลค่าการผลิตก็สูงสม่ำเสมอ ความตลกก็ไม่เป็นไร และยังมีเพลงที่น่าฟังในตอนสุดท้ายด้วย โลกรอวิทยานิพนธ์ที่สำคัญเกี่ยวกับทิศทางใหม่ของปรากฏการณ์ศิลปะการต่อสู้ แต่ไม่ใช่จากผู้วิจารณ์คนนี้ ลูกชายที่นิสัยเสียของนายพลผู้มั่งคั่ง โซ ในจังหวัดแคนตัน โซจังเก่งศิลปะการต่อสู้ แต่ขี้เกียจอย่างเหลือเชื่อและอ่านไม่ออกเขียนไม่ได้ หลังจากไปเยี่ยมซ่องโสเภณีและตกหลุมรักโสเภณีชื่อ Yu Shang เธอตกลงที่จะแต่งงานกับเขาต่อเมื่อเขาได้ตำแหน่งแชมป์ศิลปะการต่อสู้เท่านั้น ด้วยเหตุนี้ โซจึงกระตือรือร้นที่จะคว้ามือของเธอและโกงการสอบข้อเขียนสำหรับการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ของจักรพรรดิ และชนะการทดสอบทางกายภาพ แม้ว่าเขาจะปรากฏตัวในฐานะแชมป์ แต่ก่อนที่จักรพรรดิจะทรงมอบตำแหน่งนี้ให้กับเขา เจ้าหน้าที่ของรัฐ ชิว โม เค เผยให้เห็นถึงการหลอกลวงของโซในการทดสอบข้อเขียน จักรพรรดิผู้ดูถูกเหยียดหยามประกาศว่าทรัพย์สินและทรัพย์สินของครอบครัวของโซ ชานถูกยึด และขับไล่บิดาและบุตรให้เป็นขอทานตลอดชีวิต

ชายหนุ่มที่ไม่รู้หนังสือแต่ร่ำรวยถูกบังคับให้ต้องกลายเป็นขอทานหลังจากพบว่าเขาโกงข้อสอบเพื่อเป็นนักวิชาการกังฟู ชานทุกคนยอมสละชีวิตจนกว่าเขาจะได้รับโอกาสเป็นราชาแห่งขอทานและหยุดแผนการที่จะฆ่าจักรพรรดิ เก็บสะสม 500 คะแนนและคุณจะได้รับรางวัล 5 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เพิ่มเติม ในบริการสตรีมมิ่งใด ๆ ในสหรัฐอเมริกาในขณะนี้ ไม่มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาสำหรับบริการสตรีมมิงใดๆ โอเค รีเมควิดีโอช่วงแรกๆ ที่แสดงตำแหน่งกระเป๋าข้างเสร็จแล้ว แต่คราวนี้อย่าลืมคุยกับขอทานเพื่อขอรหัสผ่าน ในขณะเดียวกัน นักมายากลผู้ชั่วร้าย นอร์มัน ซุย ซิว-เคียงวางแผนรัฐประหาร และความพยายามต่อต้าน (นำโดยเฉิงหมัน นางเอกประจำของโจว) วางแผนต่อต้านเขา NordVPN ปลดล็อคบริการสตรีมมิ่งทั้งหมดของคุณ ให้คุณเข้าถึงภาพยนตร์และทีวีจากทั่วโลก ในฉากสุดท้าย Yu-shang ตกลงที่จะแต่งงานกับ So และจักรพรรดิที่กตัญญูถามดังนั้นสิ่งที่เขาต้องการตอบแทน จึงเลือกที่จะอยู่ในฐานะราชาแห่งขอทาน และจักรพรรดิก็ทรงแสดงความกังวลว่าพระองค์จะทรงอิทธิพลมากมายต่อมวลชน อย่างไรก็ตาม ดังนั้น ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เตือนเขาว่าตราบใดที่ผู้คนได้รับการเอาใจใส่ จะไม่มีขอทานมากพอที่จะเป็นภัยคุกคามต่อองค์จักรพรรดิ

อนิเมะ เมื่อจักรพรรดิรู้ว่าสิ่งนี้เป็นความจริง พระองค์จึงพิพากษาให้โซและบิดาของเขาเป็นขอทานไปตลอดชีวิต ทั้งสองเข้าร่วมสมาคมขอทานได้ไม่นาน และด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากขอทานผู้มีประสบการณ์ ดังนั้น จึงบรรลุตำแหน่งราชาขอทานและพยายามแก้แค้นชิว ลูกชายที่นิสัยเสียของเศรษฐีค้นพบความรักในชีวิตของเขา แต่เธอจะยอมรับเขาได้ก็ต่อเมื่อเขาพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นปรมาจารย์กังฟู เขาเข้ามาและชนะการแข่งขัน “Kung-Fu Scholar” โดยไม่รู้เลยว่าชัยชนะครั้งนี้จะทำให้เขากลายเป็นคนไร้ค่า ไร้บ้าน และง่วงนอน อยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่นอนอยู่ใต้ต้นไม้ เขาพบขอทานที่เขาช่วยตอนที่เขายังรวยอยู่… วันหนึ่ง ขณะนอนหลับอยู่ใต้ต้นไม้ เขาพบขอทานที่เขาช่วยตอนที่เขายังรวยอยู่ นี่เป็นอีกหนึ่งการนำเสนอตลกกังฟูที่นำแสดงโดยสตีเฟน เชา

ม็อดนี้เปลี่ยนเอฟเฟกต์การโจมตีและผลลัพธ์ของเลือดใน The Witcher ในหลาย ๆ ด้านเพื่อให้ดูสมจริงและน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น… ม็อด Full Combat Rebalance เป็นการดัดแปลงที่ใหญ่ที่สุดที่สร้างขึ้นสำหรับ The Witcher กลไกการต่อสู้ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่เกือบทั้งหมด… ระหว่างทางไปยังเมืองหลวง Temeria Geralt ถูกขอทานชราเข้ามาหา ผู้หญิงคนนั้นยืนยันว่าแม่มดได้พบกับราชาขอทานแห่ง Vizim และช่วยเขาปกป้องอาสาสมัครจากการโจมตีลึกลับ ค่าจัดส่งคิดจากหนังสือที่มีน้ำหนัก 2.2 ปอนด์ หรือ 1 กิโลกรัม

Chow คือ So Chan ลูกชายที่เซื่องซึมของนายพลแห่งแคนตัน ผู้ซึ่งต้องการเอาชนะใจหญิงโสเภณี Yu-shang ที่สวยงามจึงเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อรักษาตำแหน่งนักวิชาการกังฟู ชานเป็นลูกชายที่นิสัยเสียของนายพลผู้มั่งคั่งในแคนตัน แม้ว่าเขาจะขี้เกียจและไม่รู้หนังสือ เขาก็เก่งศิลปะการต่อสู้ ขณะเยี่ยมชมซ่องโสเภณี โซก็ตกหลุมรักยูซาง โสเภณีที่กล้าแสดงท่าทีหยาบคายต่อเขา Yu-shang ตกลงแต่งงาน ดังนั้นถ้าเขาสามารถคว้าแชมป์ “Martial Arts Champion” ได้ นายพลผู้ไม่รู้หนังสือแห่งแคนตัน นายพลโซ สนับสนุนวิถีชีวิตที่เกียจคร้านและมีความสุขของเพศและเงิน Chan ลูกชายที่เอาแต่ใจและไม่รู้หนังสือของเขาเป็นลูกศิษย์ที่ซื่อสัตย์ที่สุดของเขา เพื่อความรักของผู้หญิง ชานเข้าร่วมการสอบระดับชาติสำหรับนักวิชาการศิลปะการต่อสู้ในปักกิ่ง ดูการ์ตูน

ตอนแรกฉันคิดว่าจะมีเควสต์ขนาดใหญ่กับเขา แต่ฉันไม่เห็นเควสต์เดียวจากเขาเลย มันทำให้ฉันผิดหวังจริงๆ ฉันชอบที่จะทำงานให้/กับเขามากกว่าหัวหน้าอาชญากรคนอื่นๆ ในโนวิกราด เราขอแนะนำให้คุณลองใช้รายการม็อดที่ไม่มีตัวกรอง เพื่อเรียกดูทั้งหมดที่มี เข้าร่วมตอนนี้เพื่อแบ่งปันเนื้อหาของคุณเอง เรายินดีต้อนรับครีเอเตอร์และผู้บริโภค และหวังว่าจะได้รับความคิดเห็นของคุณ การเล่นโวหารในปริมาณที่เหมาะสมทำให้ King of Beggars เป็นหนึ่งในเรื่องที่สนุกที่สุด