อนิเมะ Mahoutsukai Reimeiki ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Mahoutsukai Reimeiki

อนิเมะ ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับผู้หญิงผมสีเงินที่มั่นใจการฝึกฝนพิเศษของเขา

อนิเมะ ไลท์โนเวลเรื่องนี้มีฉากอยู่ในโลกแฟนตาซีเดียวกับไลท์โนเวลเรื่อง Zero Kara Hajimeru Mahou no Sho ของโคบาชิริ ซึ่งตอนนี้สงบสุขแล้วหลังจากอดทนต่อความขัดแย้งระหว่างคริสตจักรกับแม่มดมา 500 ปี เขาถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจการฝึกพิเศษโดยอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนไปยังทวีปทางใต้ พร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา Holtz และ Kudd รวมถึงแม่มด Rose วัย 300 ปีที่จะทำหน้าที่เป็นผู้สอนของพวกเขา ไลท์โนเวลชุดนี้เขียนโดย Kakeru Kobashiri และวาดภาพประกอบโดย Takashi Iwasaki พร้อมออกแบบตัวละครบางส่วนโดย Yoshinori Shizuma ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 Kodansha USA ได้ประกาศว่าพวกเขาได้ลิขสิทธิ์นวนิยายสำหรับการตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ ซีรีส์นี้เป็นภาคต่อของ Zero kara Hajimeru Mahou no Mahou no Sho แต่มีตัวละครหลักที่แตกต่างกัน ตัวละครหลักของซีโร่ปรากฏตัวในเล่มนี้แต่ไม่ใช่ตัวละครหลักในซีรีส์นี้

อดใจรอไม่ไหวที่พวกเขาจะมารวมกันและเริ่มสานต่อนิยายเรื่องนี้ เผยให้เห็นถึงความฮา เสน่ห์ มืดมน และความคิดสร้างสรรค์ที่ยังมาไม่ถึง แต่ที่ใกล้เข้ามาแล้วในเล่มเล็กๆ นี้ ในตอนที่หนึ่งและใน อปท. มีหลายอย่างที่จะเปิดเผยเกี่ยวกับความตั้งใจของแม่มดที่รับเขาเป็นนักเรียนของเธอ ตอนแรกของซีรีส์ได้ฉายรอบปฐมทัศน์แล้วในขณะที่พาเราเข้าสู่โรงเรียนเวทมนตร์ เธอนำชีวิตมาสู่บทพูดทั่วไปที่ค่อนข้างธรรมดา แต่ก็ทำให้บทสนทนาที่พิเศษกว่านั้นเช่นกัน อันที่จริง เธอยังพยายามทำให้ชื่อเซย์บเปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อเธอเรียกมันออกมา อาจารย์โลลิเป็นตัวละครที่ฉันชอบมากที่สุด VA ของเธอทำงานได้ดีมาก แม้ว่านักแสดงนำของนักเรียนจะไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก แต่ฉันก็ไม่สนใจเลย ตอบกลับความคิดเห็นนี้สำหรับการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับแหล่งที่มา สปอยเลอร์ในอนาคต การเปรียบเทียบอะนิเมะที่ดัดแปลงกับต้นฉบับ หรือเพียงแค่พูดคุยทั่วไปเกี่ยวกับเนื้อหาต้นฉบับ การสนทนาเกี่ยวกับแหล่งที่มาภายนอกแผนผังความคิดเห็นนี้จะถูกลบออก ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ การตอบกลับด้วยสปอยเลอร์นอกมุมแหล่งที่มาจะนำไปสู่การแบน

อนิเมะ ที่ดัดแปลงด้วยงานศิลปะโดย Tatsuwo ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร shōnen manga รายเดือน Shōnen Sirius ของ Kodansha ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 มังงะเรื่องนี้ได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Kodansha USA อนิเมะทีวีที่ดัดแปลงโดย Tezuka Productions ฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนเมษายน 2022 ขณะนี้โลกสงบสุขหลังจากอดทนต่อความขัดแย้งระหว่างคริสตจักรและแม่มดเป็นเวลา 500 ปี อย่างไรก็ตาม เตาถ่านยังคงเผาไหม้ในบางภูมิภาคของโลก Cervil เป็นนักเรียนที่สิ้นหวังที่วิทยาลัยเวทมนตร์แห่งอาณาจักร Wenias เซอร์วิลสูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับเวลาของเขาก่อนที่จะเข้าเรียนที่วิทยาลัย อัลบัส อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนส่งเขาไปฝึกพิเศษทางตอนใต้ของทวีปที่ซึ่งการกดขี่ข่มเหงแม่มดดำเนินไปอย่างดุเดือด

ผู้ที่ชื่นชอบฉากเวทมนตร์และแฟนตาซีคงจะชอบสิ่งนี้มาก ฉันยังคิดว่าคนที่อยากอ่านซีโร่แต่ถูกปิดเพราะความยาวของมันน่าจะลองอ่านดูก่อน ถ้าพวกเขาไม่รังเกียจที่ตอนจบของซีโร่จะสปอย ฉันชอบเล่มแรกของ Zero มากกว่า แต่ควรให้ความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับสไตล์การเขียนของผู้แต่ง เล่มนี้เริ่มต้นได้ช้าและน่าหงุดหงิดจริง ๆ ด้วยข้อมูลมากมายที่มอบให้กับผู้อ่านโดยไม่มีการหยุดพักระหว่างนั้นและไม่ได้มีเสน่ห์มากนักในบทสนทนาหรือคำบรรยายเพื่อให้อ่านสนุก ในที่สุดมันก็กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจในตอนท้าย แต่การเริ่มต้นที่หนักหน่วงนั้นทำให้ระดับเสียงโดยรวมลดลง ฉันไม่ได้สนใจมากนักสำหรับตัวเอกที่ฉันพบว่าเป็นตัวเอกธรรมดาเกินไปที่จะน่าสนใจหรือน่าชอบจริงๆ แต่นักแสดงนำที่เหลือก็น่าพอใจมากพอ ในที่สุดฉันก็ชอบเล่มนี้ แต่ฉันหวังว่าเล่มที่สองจะดีกว่าและมีการถ่ายโอนข้อมูลน้อยลง

Yumiri Hanamori รับบทเป็นแม่มดลึกลับที่รู้อดีตของ Saybil (ฮานาโมริเคยเล่น Witch Zero ในอะนิเมะเรื่อง Zero kara Hajimeru Mahou no Sho ) วันวางจำหน่าย Mahoutsukai Reimeiki ตอนที่ 3 มีกำหนดวางจำหน่ายในสัปดาห์หน้า และตอนใหม่จะนำพาการเรียนรู้เวทย์มนตร์ของ Saybil ให้มากขึ้น ในตอนท้ายของตอนที่แล้ว เราได้เห็นเซย์บิลเข้าควบคุมการต่อสู้ เพราะเขาไม่อยากนั่งอยู่ข้างๆ ที่ไร้น้ำหนัก เขาคว้าไม้เท้าของ Loux และเกิดระเบิดขึ้น สร้างลูกบอลสีดำขนาดใหญ่ในบริเวณนั้น กวาดล้างทุกสิ่งในระยะอย่างแท้จริง ดูการ์ตูน

พูดคุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และอีกมากมาย เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น เพิ่มรายการและภาพยนตร์ในคิวของคุณ และอีกมากมาย! ฉันชอบเขียน แต่เมื่อฉันไม่ได้เขียน ฉันกำลังหมกมุ่นอยู่กับละครและคอมมิคของเอเชีย ฉันชอบสำรวจหลายภาษา เรียนภาษาจีนกลางและเคป็อป หากคุณต้องการรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับตอนล่าสุด ให้สร้างบัญชีและเพิ่ม Mahoutsukai no Reimeiki ลงในบุ๊คมาร์คของคุณ Mahoutsukai no Reimeiki มีบทที่แปลแล้ว 23 บท และบทอื่นๆ อยู่ในระหว่างดำเนินการ มันเป็นเรื่องตลกจริงๆ ที่ได้ยินเธอบ่นเกี่ยวกับพวกเขาไม่ได้อยู่