‎อนิเมะ The Sadness 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

‎อนิเมะ The Sadness 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Sadness กำกับโดย Robert Jabbaz

อนิเมะ โดยปราศจากคำถาม นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เลวทรามที่สุดที่ฉันเคยเห็นในแง่ของบทสนทนา หัวข้อเหล่านี้น่าขยะแขยงและมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความไร้สาระของการเมืองเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพที่สำคัญเช่นการระบาดใหญ่ นี่คือ GWAR เป็นเรื่องราวอันทรงพลังของกลุ่มศิลปะเฮฟวีเมทัลอันเป็นสัญลักษณ์ ตามที่มนุษย์ผู้ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตอยู่มานานกว่าสามสิบปี

ทันทีหลังจากนั้น รถไฟขบวนหนึ่งจะเข้าสู่ความรุนแรงในระยะประชิดซึ่งจบลงด้วยรถทั้งคันที่เปียกโชกไปด้วยเลือดในแกลลอนและแกลลอน เงาของ Cat III ที่น่าเกลียดในเอฟเฟกต์การใช้งานอันรุ่งโรจน์ รอยยิ้มของคนวิกลจริต และชิ้นส่วนของร่างกายที่แยกส่วน สำหรับใครก็ตามที่คิดว่าปูซานดีแต่ซาบซึ้งเกินไป นี่คือแยมของคุณ ครั้งแรก ผู้กำกับ Rob Jabbaz คุณตีมันออกจากสวนสาธารณะ คนของฉัน เหตุการณ์นี้จบลงตามลำดับในหอผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่มีการทำร้ายร่างกายและความรุนแรงทางเพศอย่างสุดขั้ว

ผู้โจมตีในการสังหารหมู่ที่ไทเปเมโทรปี 2014 อ้างว่าเขาต้องการทำอะไรที่ “น่าตกใจและใหญ่โต” และเขาคิดเกี่ยวกับการโจมตีตั้งแต่วัยเด็ก ใน The Sadness หลังจากแทงคนห้าคนด้วยความรุนแรง คนร้ายถามคนอื่นบนรถไฟว่า “ฉันทำลายสถิติหรือเปล่า? สำหรับคนที่ชอบ The Businessman ไวรัส Alvin รู้สึกเหมือนเป็นการปลดล็อกธรรมชาติที่แท้จริงของพวกมัน แทนที่จะเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยสิ้นเชิง1. Rob Jabbaz ได้รับแรงบันดาลใจบางส่วนจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Crossed เมื่อคิดไอเดียหลักของเรื่อง The Sadness ผู้ติดเชื้อใน Crossed ทำตามแรงกระตุ้นที่เลวร้ายที่สุดเช่นเดียวกับผู้ติดเชื้อใน The Sadness แต่ Jabbaz ต้องการมองข้ามอารมณ์ขันที่เขาเห็นใน Crossed เขียนและกำกับโดย Rob Jabbaz ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวแคนาดาขณะอาศัยอยู่ในไต้หวัน The Sadness ใจร้ายและน่ารังเกียจพอๆ กับหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ ที่ออกฉายในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ผู้อยู่อาศัยและรัฐบาลไต้หวันส่วนใหญ่เพิกเฉยต่อการระบาดใหญ่

อนิเมะ ทั้งคู่กลับเข้าสู่กิจวัตรประจำวันอย่างรวดเร็ว พิธีกรรายการทอล์คโชว์เมินเฉยต่อคำเตือนของแขกซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ เกี่ยวกับการกลายพันธุ์ใหม่ของไวรัส ไวรัสที่ทำให้เกิดอาการคล้ายคลึงกันในผู้ติดเชื้อ เป็นเสียงพื้นหลังในเช้าที่เงียบสงบและไม่อวดดีซึ่งแนะนำคู่รัก Kat และ Jim เมื่อจิมส่งแคทออกจากที่ทำงาน มันก็กลายเป็นการต่อสู้เพื่อกลับมารวมกันอีกครั้งเมื่อการกลายพันธุ์แพร่กระจายไปราวกับไฟป่าและเมืองก็ตกอยู่ในความเลวร้ายอย่างรุนแรง รับจดหมายข่าวของเราและเข้าร่วมชุมชนของเราที่ขับเคลื่อนโดยแฟนหนังสยองขวัญเช่นคุณ มันอาจจะยืดเยื้อไปหน่อย แต่หมาป่าข่มขืนผู้หญิงในขณะที่อีกาสองตัวเฝ้าดูอาจเป็นการอ้างอิงที่ลึกซึ้งถึงตัวละครนักธุรกิจที่ตั้งใจจะข่มขืน Kat หลังจากที่เขาดักจับชายที่ติดเชื้ออีกสองคนหลังประตูที่มีหน้าต่างบานใหญ่ หนังซอมบี้เรื่องโปรดของ Rob Jabbaz คือ Return of the Living Dead

หากคุณใช้การเชื่อมต่อส่วนตัว เช่น ที่บ้าน คุณสามารถเรียกใช้การสแกนไวรัสบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ไม่ได้ติดมัลแวร์ The Score เป็นละครเพลงแนวโรแมนติกสไตล์นีโอ-นัวร์ของอังกฤษ ซึ่งได้รับอิทธิพลอย่างมากจากการเคลื่อนไหวทางการแสดงละครที่ไร้สาระของศตวรรษที่ 20 บทวิจารณ์ทางสังคมไม่ได้ละเอียดมากนัก แม้ว่าฉันจะรู้สึกซาบซึ้งกับฉากเปิดที่มีเนื้อหาราว 20 อย่างที่กลิ้งลงมาจากเตียงและพลิกดูวิดีโอ YouTube ได้อย่างแท้จริง ไวรัส Alvin เป็นโรคระบาดที่พวกเขาเคยได้ยินมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ดูเหมือนไม่มีใครเอาจริงเอาจัง นั่นเป็นหลักฐานที่ดีพอสมควร แต่ Jabbaz มุ่งเน้นมากเกินไปในการพยายามค้นหาคำอุปมาที่ลึกซึ้งซึ่งไม่มีอยู่จริง แทนที่จะปล่อยให้การตั้งค่าเป็นเพียงข้อแก้ตัวสำหรับคราบเลือดที่ไร้สาระและไร้สาระที่สุดในความทรงจำล่าสุด

ฉันยังชอบวิ่ง ปีนเขา อ่าน (การ์ตูน นิยาย ไซไฟ แฟนตาซี) เขียนและใช้เวลากับครอบครัว ปกติฉันเป็นคนตรงไปตรงมาและพบว่าความซื่อสัตย์และความเมตตาเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับฉัน คู่รักหนุ่มสาวคู่หนึ่งต้องผ่านพ้นขีดจำกัดของสุขภาพจิต ในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะกลับมารวมกันอีกครั้งท่ามกลางความโกลาหลของการระบาดของโรคระบาดใหญ่ ท้องถนนเต็มไปด้วยความรุนแรงและความเสื่อมทราม เนื่องจากผู้ติดเชื้อถูกผลักดันให้แสดงออกในสิ่งที่โหดร้ายและน่าสยดสยองที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ Rob Jabbaz กล่าวว่าไต้หวันเป็นสถานที่สุดท้ายในโลกที่พูดภาษาจีนซึ่งสามารถสร้างภาพยนตร์เรื่อง The Sadness ได้16 Jabbaz กล่าวว่าการจัดการกับโรคระบาดในไต้หวันอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงแรกๆ ทำให้เขามีช่องทางในการสร้างภาพยนตร์ในขณะที่สตูดิโอภาพยนตร์ทั่วโลกกำลังถูกบังคับให้ปิดตัวลง ดู การ์ตูน

ชื่อเรื่องและการเปิดที่ช้าและวัดได้อย่างดีอาจบ่งบอกว่า The Sadness อาจจะเป็นหนังที่ช้าและเศร้าหมองมากกว่าที่เป็นอยู่ ผ่านไปสิบห้านาทีและการสังหารหมู่นองเลือดที่ร้านกาแฟทำให้เกิดเสียงขึ้น และภาพยนตร์ก็ปิดและดำเนินไป แทบจะไม่ผ่อนปรนจนกระทั่งตอนจบแบบไม่มีจังหวะ ระหว่างทาง Jarraz ได้ใช้ทุกปุ่มทางอารมณ์ที่เขาคิดได้ และสร้างฉากแห่งความเลวทรามและเกินเลย ซึ่งน่าจะทดสอบได้ทั้งหมด ยกเว้นผู้ที่มีพุงที่แข็งแรงที่สุด การระบาดบนรถไฟทำให้นึกถึง Busan haeng/Train to Busan ของ Sang-ho Yeon ได้ แต่ที่สำคัญคือ ภาพยนตร์ของ Jarraz ยังขาดอารมณ์ของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ Zhu และ Lei เป็นที่ชื่นชอบเพียงพอ แต่ไม่เคยตอบสนองต่อสภาพของพวกเขาเลย