อนิเมะ Three Songs For Benazir ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Three Songs For Benazir ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ สามเพลงสำหรับเบนาซีร์

อนิเมะ ตัวอย่างสำหรับสารคดีมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมมิ่ง จำเป็นต้องสมัครสมาชิกบริการสตรีมมิ่งเพื่อรับชมสารคดีสั้นสร้างแรงบันดาลใจที่ได้รับรางวัล จากนั้นในปี 2013 แนวคิดในการทำสารคดีก็เริ่มปะปนกันไป ไม่เพียงแต่เรื่องราวความรักของ Shaista และ Benazir และคุณสมบัติทางเคมีที่ปฏิเสธไม่ได้เท่านั้น แต่ยังมีข้อขัดแย้งมากมายเช่นกัน เนื่องจากความฝันของเขาที่จะเข้าร่วมกองทัพนั้นขัดแย้งกับความต้องการของครอบครัวของเขาที่จะให้ทำงานในทุ่งดอกป๊อปปี้

แต่เรื่องราวได้รับการบอกเล่าอย่างนุ่มนวล ทำให้ผู้ชมมีขอบเขตในการไตร่ตรองว่าชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรหากพวกเขาอยู่ในสถานที่และเวลาที่แตกต่างกัน นับตั้งแต่ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์สารคดีฟูลเฟรมซึ่งได้รับรางวัลจากคณะลูกขุน สารคดีความยาว 22 นาทีก็ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องจากนานาชาติ โดยได้ปรากฎตัวในเทศกาลต่างๆ ทั่วโลก CNN เรียกสิ่งนี้ว่าชีวิตในอัฟกานิสถานที่ “ไม่เคยมีมาก่อน” ในขณะที่คณะลูกขุน Odense International Film Festival ยืนยันว่า “ทั้งโลกควรได้เห็นและได้ยิน” ซึ่งมันสามารถเป็นได้เช่นเดียวกับที่แสดงบน Netflix เช่นกัน สารคดี Netflix เพลงสั้นสามเพลงสำหรับเบนาซีร์ได้รับการเผยแพร่บนบริการสตรีมมิ่งเมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565

นี่คือในปี 2009 แต่อีกสี่ปีก่อนที่พวกเขาจะเริ่มถ่ายทำจริง ในช่วงเวลานี้ โดยที่แคมป์อยู่ห่างจากบ้านของพวกเขาเพียง 20 นาที เอลิซาเบธและกูลิสตันยังคงมาเยี่ยมเยียนกันเป็นประจำ กลายเป็นเพื่อนที่ดีกับชาอิสตาและแทบทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นั่น คุณคิดอย่างไรกับสารคดีสั้นของ Netflix เรื่อง Three Songs for Benazir? ในทางสัญลักษณ์แล้ว ‘สามเพลงสำหรับเบนาซีร์’ เป็นหนังระทึกขวัญในแง่ที่ว่าคุณ—ผู้ชม—ทุ่มเทให้กับชีวิตของตัวละครหลักและวิธีที่เขาเกือบจะทำให้มันอยู่อีกด้านหนึ่งของลวดหนาม โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นประเด็นที่ร้ายแรงถึงความหมายของการอยู่ที่นั่นในช่วงเวลาที่มีปัญหาเหล่านี้ ดังนั้น 6/10 ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในที่สุด Elizabeth และ Gulistan ก็หยุดถ่ายทำ Shaista และ Benazir เมื่อสิ้นปี 2019

อนิเมะ หลังจากเข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ Three Songs for Benazir ตลอดปี 2021 ในเดือนธันวาคมก็มีการประกาศว่า Netflix เข้าซื้อกิจการแล้ว ทั้งหมดที่ Shaista ต้องการทำคือปรับปรุงชีวิตของเขา แต่ตัวเลือกของเขาคือทุ่งดอกป๊อปปี้หรือสนามรบ การให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media สร้างขึ้นโดยผู้ตรวจสอบที่เชี่ยวชาญ และไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรของเรา ในประเทศอื่นๆ บทบาทที่ความคาดหวังและวัฒนธรรมและประเพณีของครอบครัวมีต่อการตัดสินใจของคุณนั้นเป็นสิ่งที่ชาญฉลาดสำหรับผู้ชมชาวอเมริกัน

Mirzaeis และ Mullick พูดคุยกันถึงความสำคัญของ Three Songs สำหรับเรื่องราวของ Benazir และการเดินทางสู่ความสำเร็จกับ Farihah Zaman ผู้กำกับสารคดี โปรดิวเซอร์ และผู้อำนวยการ Grants and Programs ที่ Brown Girls Doc Mafia Mirzaeis กล่าวว่า Shaista พิจารณาทางเลือกในการทำงานในทุ่งฝิ่นที่ควบคุมโดยกลุ่มตอลิบานว่าเป็นทางออกที่ง่าย และเขาต้องการหางานที่จะสนับสนุนประเทศของเขาและปกป้องพรมแดน ภาพยนตร์เรื่องนี้หยุดชั่วคราวและหยิบเรื่องเล่าสี่ปีต่อมาในปี 2019 พวกเขาจะไม่สามารถดูคำวิจารณ์ของคุณได้หากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้นแต่มันจบลงอย่างกะทันหันเล็กน้อยและเป็นเพียงเล็กน้อยของชีวิตที่จะมีผลกระทบมากขึ้น ถ้าเรามีเวลามากขึ้นในการติดตาม Shaista ก็สามารถพัฒนาได้อีกมาก แม้ว่าจะเป็นการมองความเป็นจริงของวิกฤตการณ์ในอัฟกานิสถานที่ท้าทาย แต่ก็เป็นเรื่องที่ท้าทายที่สามารถเคารพผู้คนที่กำลังศึกษาอยู่ ดูการ์ตูน

“ถ้าคุณเข้าร่วม กลุ่มตอลิบานจะสับพวกเราเป็นชิ้นๆ” พ่อของเขากล่าว นี่เป็นการทำลายล้างสำหรับ Shaista เนื่องจากเขาต้องการผู้ค้ำประกันที่ลงนามเพื่อเกณฑ์ “มีตัวอย่างน้อยมากที่ฉันสามารถนึกได้ว่าผู้ชายที่โตแล้วไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตของเขาแบบที่เกิดขึ้นกับ Shaista ได้จริงๆ” เอลิซาเบธเล่า ภาพยนตร์สารคดีสั้นเรื่องนี้ทำให้ครอบครัวอัฟกานิสถานมีมนุษยธรรมที่อาศัยอยู่ในค่ายคาบูลสำหรับผู้พลัดถิ่น คะแนนอารมณ์และช็อตที่น่าจดจำบางฉากทำให้เป็นภาพยนตร์ที่น่าประหลาดใจ นอกจากนี้ยังเป็นการเอารัดเอาเปรียบน้อยกว่าเอกสารสั้นอื่น ๆ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในปี 2564

เรามักจะบอกคนทั่วไปว่า ‘อะไร’ ในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เรื่องนี้ไม่ธรรมดาพอที่ฉันจะรู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรและหน้าตาเป็นอย่างไร & ในเวลาสั้น ๆ 22 นาที ฉันคิดว่าเราน่าจะให้เวลา 3-5 นาทีสำหรับ 4 ปีนั้น เพลงสามเพลงสำหรับเบนาซีร์แสดงให้เห็นถึงมนุษยชาติในอัฟกันที่ติดอยู่ในเขตสงครามและต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่เจ็บปวดอย่างน่าสังเวช ไม่สนุกในความเจ็บปวดและความยากจน แต่ยังไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่สนใจช่วยเหลือฟรี มันแสดงให้เห็นความเป็นมนุษย์ของผู้คนไม่ต่างจากคุณและคนที่คุณรัก และแสดงใบหน้าบนสถิตินามธรรมที่เราเห็นบนหน้าจอในรายงานข่าว Shaista สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในค่ายได้โดยใช้เทคโนโลยีช่วย ผู้กำกับที่เป็นคู่สามีภรรยากันใช้เวลามากกว่าสี่ปีในการถ่ายทำสารคดี Three Songs for Benazir ให้เสร็จ มีรูปแบบการกำกับที่ตรงใจมากซึ่งค่อนข้างมีประสิทธิภาพและฉุนเฉียว สามเพลงสำหรับเบนาซีร์เริ่มต้นด้วย Shaista