อนิเมะ You are my glory ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ You are my glory

อนิเมะ แทนที่จะเป็นอย่างนั้น You Are My Glory กลับเต็มไปด้วยช่วงเวลา

อนิเมะ ช่วงเวลาเหล่านั้นที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงและสัมผัสได้ถึงความรักที่ทั้งคู่แสดงออกมา ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Gu Man ส่วนใหญ่บอกเล่าเรื่องราวที่นักแสดงหญิงยอดนิยม Qiao Jingjing และอดีตเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายของเธอ Yu Tu กลับมารวมกันในเกมโดยไม่คาดคิด เนื่องจากเป็นคนดังที่มีชื่อเสียง เฉียวจิงจิงจึงต้องรักษาภาพลักษณ์ที่หลากหลายของเธอ เนื่องจากตัวแทนของเธอกังวลว่า Qiao Jingijing อาจสูญเสียการรับรอง เธอจึงต้องเข้าร่วมการแข่งขันเกมเพื่อพิสูจน์ทักษะของเธอ

เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น ทั้งสองก็มุ่งไปข้างหน้าเพื่อเป็นเกียรติแก่กันและกัน เรื่องราวที่ติดตามวิศวกรการบินและอวกาศ Yu Tu และ Qiao Jing Jing ดาราที่ส่องแสง Qiao Jingjing และ Yu Tu เป็นเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลาย เขาเป็นคนฉลาดมาก หน้าตาดีและเป็นคนบ้างาน เขายังมั่นใจในความสามารถและรูปลักษณ์ของเขาอีกด้วย แต่ Yu Tu ก็มักจะถูกสงวนไว้ด้วยความคิดของเขามากมาย Yu Tu ไม่เพียงเป็นตัวแทนของคนงานด้านอวกาศเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนของคนทั่วไปหลายพันคน เฉียวจิงจิงจินตนาการว่ายู่ทู่สามารถเป็นนักออกแบบการบินและอวกาศที่ยอดเยี่ยม ทำในสิ่งที่เธอชอบ และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกวัน

ควรค่าแก่การลิ้มลอง ละครดีๆ 10 แต้มในใจฉัน พอจะพูดได้ว่าฉันกรอฉากเหล่านี้บางฉากอย่างรวดเร็ว แต่หลังจากนั้น คุณจะได้ฉากการเล่นเกมมากมายที่อาจทำให้ผู้ดูบางส่วนไม่พอใจ ต่อจากนั้นก็เน้นไปที่งานของ Yu Tu ซึ่งผมจะบอกว่าน่าเบื่อ ฉันเดาว่าคุณต้องการให้พวกเขาสร้างรากฐานสำหรับละครและเพื่อให้มีความหมายมากขึ้นในการพัฒนาเรื่องราวในภายหลัง ละครโรแมนติกหลายๆ เรื่องก็มีโครงเรื่องง่ายๆ เหมือนกัน แต่แล้วพวกเขาก็จะมีตัวละครและ/หรือนิสัยที่น่ารำคาญเหล่านี้ด้วย เนื่องจากละครเรื่องนี้ไม่มีการเลิกรา การทะเลาะวิวาทโดยไม่จำเป็น พ่อแม่ที่ไม่เห็นด้วย และรักสามเส้า เธอรู้สึกประหลาดใจและต้องการจัดงานแต่งงานแบบกลุ่ม หลังจากบรรยากาศการเรียนจบลง Yu Tu ก็พูดเกินจริงในทักษะการแสดงของ Jingjing แต่เขายังพูดถึงข้อบกพร่องเกี่ยวกับ Starship ในละครด้วย ทั้งสี่คนเรียกว่า Yu Tu ผู้เขียนบท และ Yu Tu ได้พูดคุยกับผู้เขียนบท ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ด้วยคำอวยพรและกำลังใจจากทุกๆ คน Yu Tu ได้เริ่มสานต่ออาชีพการบินและอวกาศของเขา

อนิเมะ และกลายเป็นนักออกแบบด้านการบินและอวกาศที่โดดเด่นในตอนจบ เขายังปล่อยจรวดที่เขาออกแบบเองซึ่งน่าภาคภูมิใจมาก ความรักของเฉียวจิงจิงไม่เป็นรูปธรรม แต่หวังเพียงจะแต่งงานกับความรัก เธอเข้าใจชะตากรรมของ Yu Tu และรู้ว่าความฝันของ Yu Tu คือธุรกิจการบินและอวกาศ ไม่ใช่การเงิน ละครเรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของวิศวกรการบินและอวกาศ Yu Tu และนักแสดงหญิงยอดนิยม Qiao Jing Jing เพื่อที่จะเป็นผู้เล่นที่ดี เธอต้องหาตัวเองให้เป็นครูเพื่อสอนให้เธอเก่งขึ้น จากนั้นเธอก็ได้ติดต่อกับ Yu Tu เพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายของเธออีกครั้ง ซึ่งเธอเคยแอบชอบ ในช่วงมัธยมปลาย Yu Tu เป็นคนที่ฉลาดและเป็นที่นิยมในขณะที่ Jing Jing เป็นเพียงเด็กผู้หญิงธรรมดา ผ่านเซสชั่นการฝึกสอนอย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นเกือบทุกวัน ทั้งสองเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้นและรักกันมากขึ้น

OST ที่น่าประทับใจยังให้อารมณ์ที่เหมาะสมสำหรับบางฉากซึ่งเป็นโบนัส ซุ้มที่สมบูรณ์แบบของ Qiao Jing Jing เริ่มแตกเมื่อวิดีโอเกี่ยวกับทักษะการเล่นเกมปานกลางของเธอรั่วไหลออกมา ตรงกันข้ามกับภาพลักษณ์ของเธอในฐานะทูตของเกม ในทางกลับกัน Yu Tu มีความโดดเด่นในทุกสิ่งที่เขาทำ และนอกเหนือจากการเป็นวิศวกรการบินและอวกาศที่ประสบความสำเร็จแล้ว เขายังมีทักษะการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย Qiao Jingjing ตัดสินใจที่จะใช้เวลาว่างทั้งหมดของเธอในการพัฒนาเกม และการตัดสินใจของเธอทำให้เธอได้ติดต่อกับ Yu Tu เพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายซึ่งเธอเคยแอบชอบ เขาเป็นตำนานที่โรงเรียนของพวกเขา โดดเด่นในทุกสิ่งที่เขาทำในขณะที่เฉียวจิงจิงเป็นเพียงเด็กผู้หญิงทั่วไปของคุณ Yu Tu ได้กลายเป็นวิศวกรการบินและอวกาศที่เป็นนักเล่นเกมผู้เชี่ยวชาญ ดูการ์ตูน

ในขณะที่เขียน You Are My Glory ยังไม่ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซัน 2 และ HITC ไม่เชื่อว่าซีรีส์นี้จะกลับมาแม้ว่าจะมีบทวิจารณ์ที่สูง You Are My Glory มีกำหนดออกหกตอนสุดท้ายในเวลา 20.00 น. CST ในวันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2021 สำหรับผู้ใช้วีไอพี เคมีของนักแสดงนำหลักสองคนนั้นเป็นไดนามิกและสิ่งที่ขับเคลื่อนเรื่องราวได้ดี นอกจากตอนสั้นแล้ว ยังมีเรื่องอื่นๆ อีกสองสามอย่างที่จะทำให้เรื่องนี้น่าติดตามมาก ไม่ จะไม่มีการเลิกราเมื่อ Yu Tu และ Jing Jing ได้อยู่ด้วยกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาค่อนข้างราบรื่นไปจนจบเมื่อพวกเขาเริ่มออกเดท แต่พวกเขากลับให้กำลังใจกัน ทำงานหนักในอุตสาหกรรมของตน และในที่สุดก็บรรลุความฝันและกลายเป็นความรุ่งโรจน์ตามลำดับ ทั้งคู่ต้องใช้เวลาสิบปีกว่าจะได้พบกัน แต่โชคดีที่ในที่สุดพวกเขาก็ลุกขึ้น จนกระทั่งสองคนหลังยังคงเข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง ในที่สุด Yu Tu ก็เข้าใจว่าโดยไม่คำนึงถึงความฝันหรือความรัก เขาจำเป็นต้องประมาทและอุตสาหะ นอกจากการสนับสนุนจากแม่ของเธอแล้ว ยังมีการให้กำลังใจของเฉียวจิงจิงด้วย