อนิเมะ BlazBlue ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ BlazBlue

อนิเมะ ใกล้จะเข้าสู่ปี 2200 แล้ว ศตวรรษใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น 

อนิเมะ มีสงครามเวทย์มนตร์มากมายซึ่งทำให้ชีวิตมากมายต้องพังทลาย และศตวรรษใหม่ก็หวังว่าจะนำมาซึ่งความสงบสุขครั้งใหม่ เมื่อ Ragna the Bloodedge กบฏคลาส SS ถูกพบในเมือง Kagutsuchi ลำดับชั้นที่ 13 สมาชิกของ Novus Orbis Librarium และนักสู้ที่ดุร้ายคนอื่นๆ ต่างก็มารวมตัวกันเพื่อรับรางวัลของเขา ซึ่งสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ และเพื่ออ้างสิทธิ์ Ars อันทรงพลังของเขา หมอผี “คัมภีร์สีฟ้า” นักสู้คนอื่นๆ มีเหตุผลส่วนตัวของตัวเองในการปรากฏตัวที่นี่ แต่เรื่องราวทั้งหมดของพวกเขากำลังจะเกี่ยวพัน

Alter Memoryสัมผัสกับทั้งCalamity TriggerและContinuum Shiftดังนั้นจึงมีเนื้อหาครอบคลุมมากกว่าสิบสองตอนอย่างชัดเจน ง่ายต่อการติดตามและนำเสนอเรื่องราวที่เรียบง่ายจากเกม ทำให้เป็นสถานที่ที่ดีในการเข้าร่วมหากคุณยังใหม่ต่อซีรีส์นี้ มีเกมให้เล่นมากมายในตอนนี้ หรือบางทีคุณอาจไม่ชอบเกมต่อสู้เป็นพิเศษ ทำให้อะนิเมะเข้าถึงได้ง่ายกว่าเกมมาก ฉันคิดว่ามันทำได้ดีทีเดียวในการปรับตัวเรื่องราว ทุกสิ่งที่พิจารณา และฉันชอบภาคต่ออื่นหรือฤดูกาลที่ยาวกว่าเพื่อสานต่อเรื่องราว มันจบลงด้วยบันทึกที่ค่อนข้างดี ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ยังมีอะไรให้สำรวจอีกมากมาย

อนิเมะ Hoods Entertainment และ teamKG ไม่ได้ทำงานมากนักซึ่งฉันเป็นแฟนตัวยง แต่Alter Memory ก็ ดูดี สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษคือการที่ดวงตาดูมีชีวิตชีวาด้วยขนตาหนาๆ ของพวกมัน คุณสามารถมองดูพวกเขาและรู้ว่าใครเป็นตัวละครได้อย่างง่ายดาย และพวกมันก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีฉากแอคชั่นสุดอลังการมากมายที่เราจะได้เห็นทักษะเฉพาะตัวของตัวละครมากมาย และการต่อสู้ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วก็ไม่ทำให้ผิดหวัง มีฉากชายหาดที่ให้บริการแฟนคลับซึ่งกินเวลาส่วนใหญ่ในตอนหนึ่งและฉันพบว่ามันสนุก ถ้าไม่ไม่จำเป็นเลยสักนิด

แตกต่างจากCentral Fictionตรงที่Alter Memoryมีเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ การกลับมาของนักแสดงที่น่าทึ่งของเกมส่วนใหญ่กับ Ragna ของ Patrick Seitz, Noel ของ Cristina Vee และ Rachel ของ Mela Lee เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ได้ยินจากพวกเขาอีกครั้ง – นานแล้วใช่ไหม คุณจะจำเพลงบางส่วนจากเกมได้เช่นกัน แต่มีธีมเปิดและปิดใหม่ทั้งหมด ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะตรงกับเกมมาก แต่เปิดตัวอย่างน้อยBlazBlueมาก ดูการ์ตูน

BlazBlue: Alter Memoryอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นและพล็อตมากมาย และโดยส่วนใหญ่แล้ว มันก็ใช้งานได้ดีกับมัน ด้วยความยาวเพียงสิบสองตอน คุณจึงไม่สามารถใช้อะนิเมะเพื่อทำความเข้าใจ ตำนาน ของ BlazBlue ได้อย่างเต็มที่ แต่มันช่วยให้แฟน ๆ รับชมควบคู่ไปกับการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ในฐานะแฟนตัวยงของเกม ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ดูซีรีส์ที่เป็นแอนิเมชั่นเต็มรูปแบบ และอยากให้ซีซันที่สองออกฉาย แม้ว่าจะไม่น่าเป็นไปได้มากในตอนนี้ หากคุณเป็น แฟนของ BlazBlueคุณอาจต้องการเลือกสิ่งนี้ แต่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเช่นกันหากคุณต้องการเล่นเกม