รีวิวหนัง disney+ Cryptozoo 2021

รีวิวหนัง disney+ Cryptozoo 2021

แวนคูเวอร์ 2021: การประเมิน Cryptozoo

ดูหนังออนไลน์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Dash Shaw และผู้ทำงานร่วมกัน Jane Samborski ดูเหมือนจะไม่เร่งรีบที่จะแจ้งเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม พวกเขาใช้เวลาหกปีกว่าจะเสร็จสิ้นการเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่นและเพลงฮิตของซันแดนซ์ My Entire High School Sinking into the Sea หลังจากแอนิเมชันที่ยืดเยื้อมาอีกคู่ ทั้งคู่ก็ยอมเปิดตัวแบบลอยๆ ด้วยแนวคิดใหม่แบบกอนโซอย่างแท้จริง ฟีเจอร์ข่าวสาร การประเมินผล และการเก็บถาวรทุกวันศุกร์ และรายละเอียดเกี่ยวกับวารสารล่าสุดของเราอย่างรวดเร็วภายในหนึ่งเดือน ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์เมื่อวันที่ 29 มกราคม และได้รับรางวัล Innovator Award หลังจากนั้นไม่นาน Magnolia Pictures ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาของภาพยนตร์เรื่องนี้และกำหนดฉายในวันที่ 20 สิงหาคม 2021 ในสหรัฐอเมริกา คู่รักอายุน้อยไปเดินเล่นในป่า พบรักกัน และพบกับรั้วขนาดใหญ่ ด้วยแรงกระตุ้น พวกเขาตัดสินใจปีนข้ามไป โดยสนใจสิ่งที่อาจอยู่ฝั่งตรงข้าม ใครที่เคยดูหนังเรื่อง Jurassic Park จะรู้ว่านี่อาจไม่ใช่คำแนะนำที่ดีนัก netflix

ฟังก์ชั่นแอนิเมชั่นที่ใกล้ชิดของ Jonas Poher Rasmussen นั้นย้อนกลับไปในประสบการณ์ที่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะของ Amin ชายรักร่วมเพศที่อาศัยอยู่ในโคเปนเฮเกนซึ่งถูกบังคับให้หนีจากอัฟกานิสถานตั้งแต่ยังเป็นทารก ถึงกระนั้น “Cryptozoo” ก็โดดเด่นด้วยความพยายามอันโดดเด่นด้านสุนทรียศาสตร์ ดึงดูดผู้ชมด้วยแอนิเมชั่นวาดด้วยมือที่น่าสะกดใจและการจัดเรตอิเล็กทรอนิกส์ที่เร้าใจของ John Carroll Kirby เรื่องราวมีความน่าสนใจพอสมควร แต่เสียงจากโลกอื่นและภาพถ่ายสีพาสเทลที่เหนือจริงที่ลื่นไหลอาจทำให้คุณทึ่งได้ ฟีบี้ สิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างคล้ายเมดูซ่าที่บินไปหามนุษย์โดยการทำให้งูสงบบนหัวของเธอและพันมันด้วยผ้าคลุมศีรษะ ตั้งคำถามถึงวิธีการค่อยเป็นค่อยไปของลอเรน รูปลักษณ์ที่เหมือนผู้ลี้ภัยที่แปลกใหม่ เธอเป็นสัญลักษณ์ที่คุ้นเคยมากเกินไปของชายขอบที่ขยายความเห็นทางการเมืองของภาพยนตร์เรื่องนี้ รีวิวหนัง netflix

ระหว่างรัฐเผด็จการที่เกลียดชังพวกเขากับโครงการเสรีนิยมที่แสวงหาผลกำไรที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ cryptids นั้นสูงกว่าอย่างชัดเจนจากการปกป้องตัวเอง

รีวิวหนัง Cryptozoo แรงบันดาลใจบางส่วนของ Shaw มาจากภรรยาของเขา ผู้กำกับแอนิเมชั่น Jane Samborski กำลังเล่น Dungeons & Dragons กับกลุ่มผู้หญิงล้วน อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการคัดเลือกปีเตอร์ สตอร์แมร์ ให้เป็นกวางกวางที่ฉลาดหลักแหลมและมีศีลธรรม เช่นเดียวกับการทำงานที่ลื่นไหลพอๆ กันของเขาในฐานะลูฟิเซอร์ในคอนสแตนติน เทพแห่งสวีเดนก็ยืนยันได้อย่างสมบูรณ์ รูปแบบภาพประกอบที่หยาบคายของภาพนิ่งที่ฉันเห็นและหลักฐานที่ฟังดูแปลกประหลาดทำให้ฉันค่อนข้างผิดหวัง ดังนั้นฉันจึงไม่มีมันมากเกินไปในการรับชม แต่หลังจากฟังประเด็นดีๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้จากเพื่อนๆ ผมก็ตั้งใจว่าจะลองดู คุณยังสามารถดูตัวอย่างระหว่างประเทศสำหรับ Cryptozoo ของ Dash Shaw ได้ที่นี่ หรือตัวอย่างอย่างเป็นทางการของสหรัฐอเมริกาที่นี่ รีวิว หนัง

นอกจากนี้เขายังเจ้าชู้และเกลียดผู้หญิงโดยสิ้นเชิง แต่ฉันเดาว่าเราจะมองข้ามเรื่องนั้นไป สำหรับเสียงแข็งนั้น มีชื่อเท่ๆ อยู่บ้าง แต่ฉันไม่คิดว่ามันเท่มาก.. และฉันคิดว่าฉันจะเริ่มต้นด้วยอนิเมชั่น ซึ่งค่อนข้างเหนือกว่า แอนิเมชันที่วาดด้วยมือนั้นยอดเยี่ยมเสมอสำหรับฉัน และฉันจะเคารพมันมากตลอดเวลา ฉันคิดว่ามันเรียบร้อยจริง ๆ และมีนิสัยใจคอที่น่าสนใจมากมายและมีสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยอดเยี่ยม ลึกลับและน่าฉงนในขณะเดียวกัน อย่างไรก็ตาม มันแพร่กระจายออกไปเป็นจำนวนมาก และสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งหนึ่งจากความฝันหรือค่อนข้างเป็นฝันร้าย กลับทำให้คุณง่วงนอน disney+

รีวิวหนัง disney+ Cryptozoo 2021
รีวิวหนัง disney+ Cryptozoo 2021

มองข้ามพล็อตแอ็คชั่นแฟนตาซีที่มีแนวคิดสูงและมีความเคร่งขรึมสำหรับ Jane Samborski และ Cryptozoo

ดูหนัง hd จาก Dash Shaw มันเป็นสัตว์ประหลาดหายาก เป็นอนิเมชั่นที่สร้างขึ้นโดยอิสระและทำมือ ซึ่งปฏิบัติต่อเรื่องเล่าที่แปลกประหลาดและโลกที่ไร้สาระซึ่งเกิดขึ้นไม่บ่อยนักด้วยความจริงใจอย่างแท้จริง โดยไม่ขยิบตาให้กล้องดิจิทัลด้วยรอยยิ้มที่เข้าใจ ไม่เคยรับรู้ถึงความโง่เขลาเป็นครั้งคราวของมัน แอนิเมชันสำหรับผู้ใหญ่ของ Dash Shaw ติดตามชะตากรรมของสัตว์ร้าย ‘cryptid’ อันน่าอัศจรรย์และผู้พิทักษ์ในขณะที่พวกเขาพยายามหลบหนีการใช้อาวุธโดยกองทัพเรือสหรัฐฯ ตรงกันข้ามกับโลก “จริง” ที่ cryptids ถูกล่าและค้ามนุษย์คือ cryptozoo ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ สวนสนุกและที่หลบภัยซึ่งหมายถึงการก้าวไปสู่โลกที่ผสมผสานกันมากขึ้น ที่นี่ cryptids ทุกประเภทถูกดัดแปลงเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยว อย่างไรก็ตาม ไม่น้อยไปกว่าที่พวกเขาไม่ได้กังวล สิ่งที่มีค่าอย่างยิ่งคือบากู ช้างอาถรรพ์ที่สามารถดูดเป้าหมายและฝันร้ายออกจากหัวได้ ซีรี่ย์จีน

“Jurassic Park” หนังอีกเรื่องเกี่ยวกับยูโทเปียที่ล้มเหลว มาถึงความคิด บทวิจารณ์ภาพยนตร์เชิงลึก โพสต์เด่น และโฆษณา ภารกิจของพวกเขาพาพวกเขาไปที่ผับ กุสตาโวถูกขัดจังหวะในช่วงกลางการสนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลัง นักอ่านไพ่ทาโรต์ และคลับเปลื้องผ้าในรัฐเคนตักกี้ที่ทรุดโทรม ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับคะแนนดิจิทัลที่ทำให้เคลิบเคลิ้มของจอห์น แคร์โรลล์ เคอร์บี หากคุณวางแผนที่จะซื้อตั๋วสำหรับภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง ให้ใช้ Wishlist เพื่อรวบรวมสถานที่ที่มีประโยชน์หลากหลาย ลอเรน เกรย์ สัตวแพทย์ผู้ช่วยคริปิตจากตลาดมืด เป็นนางเอกไหล่กว้างที่มาพร้อมกับสายตาครุ่นคิดของนางแบบดันเต้ กาเบรียล รอสเซ็ตติ ลอเรนซึ่งเติบโตในโอกินาว่าในฐานทัพทหาร