Tomb Raider

Tomb Raider

ลาร่า ครอฟต์

ดูหนังออนไลน์ นั่นคือ จนกระทั่งผู้จัดพิมพ์ Square Enix เกณฑ์ผู้พัฒนา Crystal Dynamics เพื่อรีบูตแฟรนไชส์ในปี 2013 ด้วยชื่อที่เหมาะสมว่า “Tomb Raider” นี่คือแฟรนไชส์ ​​”Tomb Raider” สมัยใหม่ที่เรารู้จักในปัจจุบัน พร้อมด้วยภาคต่อ ภาคแยกของภาพยนตร์ และตอนนี้ก็มีการดัดแปลงอะนิเมะ Sonic the Hedgehog 2 เป็นเพียงหนึ่งในภาพยนตร์ดัดแปลงจากวิดีโอเกมขนาดใหญ่ที่แฟน ๆ สามารถตั้งตารอที่จะได้เห็นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แม้จะมีการสะท้อนตัวเองที่สะดือสะดือที่คำถามนั้นบอกเป็นนัย Shadow of the Tomb Raider ไม่ใช่นักฆ่าที่น่าเบื่อ มันสนุกและสวยงามและเป็นการผจญภัยที่ยาวนานซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งของที่สนุกสนานของ Tomb Raidery ดังนั้นในความพยายามครั้งที่สองของฉันในการเล่นเกม เมื่อได้เรียนรู้ว่าการควบคุมคืออะไร ฉันก็เริ่มรู้สึกซาบซึ้งกับตัวเกมเอง ดูหนังhd

สำหรับทั้งสองเกมในการรีบูตครั้งใหม่ การเคลื่อนไหวของผมของ Lara นั้นสมจริงยิ่งขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า TressFX ใน Tomb Raider และ PureHair ใน Rise of the Tomb Raider เอ็นจิ้น Foundation ยังคงใช้งานอยู่สำหรับรายการที่สามในซีรีย์รีบูต Shadow of the Tomb Raider และมีการปรับปรุงกราฟิกใหม่จากนักพัฒนา Eidos-Montréal Tomb Raider ตัวแรกใช้เอ็นจิ้นเกมที่สร้างขึ้นเอง เนื่องจากเอ็นจิ้นอื่นๆ ที่เทียบเท่ากับ Core Design ในขณะนั้นไม่อเนกประสงค์พอที่จะทำให้เห็นวิสัยทัศน์ของทีมได้ เครื่องยนต์ได้รับการออกแบบโดย Paul Douglas ผู้ดูแลปัญญาประดิษฐ์ของเกมและกราฟิกสามมิติ หนังhd

สำหรับการรีบูตปี 2013 เอ็นจิ้นใหม่ชื่อ Foundation

หนังใหม่ hd ถูกสร้างขึ้นสำหรับเกม เอ็นจิ้น Foundation เวอร์ชันอัปเดตถูกใช้อีกครั้งสำหรับ Rise of the Tomb Raider เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ ได้รับคัดเลือกให้แสดงในซีรีส์อนิเมะเรื่อง “Tomb Raider” ของ Netflix และ Legendary Television นั่นคือทั้งหมดที่เรามีในซีรีส์อนิเมะ Tomb Raider ใหม่ที่กำลังจะฉายทาง Netflix ในเร็วๆ นี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบเพิ่มเติมเมื่อเราได้รับมัน ดังนั้นฉากเครดิตจึงเห็นว่า Lara ซื้อปืนคู่อันเป็นสัญลักษณ์จากวิดีโอเกม ตั้งใจที่จะสานต่องานของพ่อของเธอเพื่อหยุดทรินิตี้ นักผจญภัยวิดีโอเกม Lara Croft มีชีวิตขึ้นมาในภาพยนตร์ที่เธอแข่งกับเวลาและเหล่าวายร้ายเพื่อกู้คืนสิ่งประดิษฐ์โบราณอันทรงพลัง Tomb Raider ได้รับการพัฒนาโดย Core Design และเผยแพร่โดย THQ เป็นเกม Tomb Raider เกมแรกสำหรับคอนโซลแบบใช้มือถือและฮาร์ดแวร์ของ Nintendo ซึ่งแตกต่างจากเกม Game Boy Color ส่วนใหญ่ที่ล็อคความละเอียดสไปรท์ของตัวละครของผู้เล่นที่ความสูง 16 ถึง 32 พิกเซล Core ตัดสินใจทำให้ Lara สูง 48 พิกเซลเพื่อเน้นรูปลักษณ์ของเธอ ความหมกมุ่นอยู่กับความจริงนี้มีให้เห็นในวันครบรอบ และจบลงด้วยการนำโลกไปสู่ความพินาศระหว่างเหตุการณ์ใน Underworld ดูหนังไทย

หนังมาสเตอร์ ฉันอาจจะอธิบายได้ตลอดทั้งซีรีส์พอดคาสต์เกี่ยวกับวิธีการมากมายที่ฉันฆ่า Lara Croft โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ตอนนี้ หลังจาก 25 ปี ในที่สุดฉันก็ได้พบเวลาและโอกาสที่จะได้สัมผัสกับ Tomb Raider เป็นครั้งแรก หลังจากเล่นสองเกมแรกที่เปิดตัวในปี 1996 และ 1997 นี่คือความประทับใจจากมือแรกบางส่วนของฉัน แม้ว่าจะไม่ใช่ทุกเกมในแฟรนไชส์ ​​Tomb Raider ที่เป็นเกมคลาสสิกที่เยือกเย็น แต่ก็มีหลายเกมที่ได้รับการวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม แต่โดยเฉพาะเกมแรกเป็นการปฏิวัติในช่วงเวลานั้น และได้กำหนดรากฐานสำหรับวิธีการเล่นเกม 3 มิติ ดูหนังออนไลน์ใหม่

ในปี 2018 Shadow of the Tomb Raider ออกฉายพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยอลิเซีย วิกันเดอร์ในบทลาร่า ครอฟต์ ซึ่งใช้ชื่อว่า Tomb Raider ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากเกมชื่อเดียวกันในปี 2013 Shadow ได้รับการพัฒนาโดย Eidos-Montréal เมื่อ Crystal Dynamics เสร็จสิ้น Marvel’s Avengers แม้ว่า Crystal จะให้การสนับสนุนรอง ในปี 2021 มีการประกาศว่า Legendary Television และ DJ2 Entertainment จะสร้างซีรีส์อนิเมะสำหรับ Netflix หลังจากเหตุการณ์ของ Shadow รูปแบบการเล่นของ Tomb Raider มีพื้นฐานมาจากเฟรมเวิร์กแอ็กชันผจญภัย โดยมี Lara นำทางสภาพแวดล้อมและไขปริศนาเกี่ยวกับกลไกและสิ่งแวดล้อม นอกเหนือจากการต่อสู้กับศัตรูและหลีกเลี่ยงกับดัก ปริศนาเหล่านี้ซึ่งส่วนใหญ่ตั้งอยู่ภายในสุสานและวัดโบราณ สามารถขยายไปยังห้องและพื้นที่ต่างๆ ภายในระดับได้ ลาร่าสามารถแหวกว่ายในน้ำได้ ซึ่งเป็นเกมที่หาได้ยากในช่วงเวลาที่มีต่อเนื่องมาตลอดทั้งซีรีส์ ดูหนังใหม่ออนไลน์

สำหรับ Legend พนักงานของ Crystal Dynamics ได้สร้างเอ็นจิ้นที่เป็นกรรมสิทธิ์ขึ้นมาใหม่ โดยมีชื่อว่า Crystal Engine เอ็นจิ้นและเนื้อหาของเกมได้รับการพัฒนาควบคู่กันไป นำไปสู่ความยุ่งยากในการจัดตารางเวลาและภาระงาน Underworld ใช้เครื่องมือใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับเกมโดยเฉพาะ แม้ว่าจะมีการแชร์ฐานรหัสพื้นฐานกับ Legend ก็ตาม ใน Underworld การเคลื่อนไหวของ Lara เคลื่อนไหวโดยใช้การจับการเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบ โดยนักกายกรรมโอลิมปิก Heidi Moneymaker เป็นผู้จัดทำแอนิเมชั่นของตัวละคร เว็บดูหนัง

ศัตรูที่พบเห็นได้ทั่วไปคือสภาพแวดล้อมของชาวเปรู ซึ่งรวมถึงสัตว์ที่ดุร้ายกว่าด้วย คุณสามารถอัพเกรดคันธนูและปืนของคุณได้ แต่การเตือนที่ยุติธรรม ลูกธนูและกระสุนไม่ช่วยอะไรกับปลาปิรันย่า มีทักษะมากมายให้ปลดล็อก บางทักษะมีคะแนนทักษะที่ได้รับจากการได้รับประสบการณ์ ทักษะอื่นๆ โดยความคืบหน้าในเรื่องราวหรือทำภารกิจท้าทายที่สุสานเสริมของเกมให้สำเร็จ ในความประทับใจ หนัง hd